Bàn inox hai giá dưới phẳng có thành sau

Bàn inox hai giá dưới phẳng có thành sau

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Bàn inox hai giá dưới phẳng và có thành sau là loại bàn được làm từ inox, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, tiện lợi cho lau rửa, bàn được sử dụng trong các khu công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, nhà hàng và khách sạn.
– Được thiết kế theo tiêu chuẩn dễ ghép nối với các thiết bị khác.
– Bàn inox này được Gia công từ inox nhập ngoại, với độ dày tùy biến từ 0.8mm-2.0mm, đôi khi một số loại bàn công nghiệp được sử dụng inox dày hơn. Với inox được gia công cẩn thận và tỉ mỉ với các loại máy đột CNC và chấn gấp thủy lực.
– Kích thước phổ biến cho loại bàn này là (1500x750x800)mm.
– Với khả năng tùy biến tốt, bàn inox này còn có thể được gắn thêm Tủ inox nhỏ để làm khay đựng dụng cụ hoặc một số đồ dùng khác phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng công việc.
– Với các giá, và mặt bàn cao phù hợp, đôi  khi bàn còn được dùng như một loại bàn thao tác trong các khu công nghiệp, các nhà xưởng sản xuất.
– Mối hàn argon được đánh bóng cẩn thận và thẩm mỹ, chống oxi hóa tốt.
– Có hệ thống gân chịu lực.
– Chân bàn được làm bằng ống inox Ø38mm, có chân tăng chỉnh để có thể tùy chỉnh độ cao thấp và cân bằng cho bàn.
– Giá bàn được làm bằng tấm inox vuông, tiện lợi cho để đồ.
– Các cạnh gấp được tạo bán kính R  nhằm tạo thẩm mỹ, các cạnh sắc được giấu kín giúp an toàn cho sử dụng,

Ngoài ra, để tiện lợi cho khách hàng và nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, chế tạo gia công các sản phẩm cơ khí: Đồ dùng thiết bị công nghiệp, silo bồn chứa nước, bồn khấy hóa chất, bồn chậu rửa tay, cầu thang lan can, tủ inox, bếp inox công nghiệp, chụp hút khói, bẫy mỡ, khung kệ inox, xe đẩy, giá để hàng…  được sử dụng cho phòng sạch, nhà ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng và khách sạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Bàn inox hai giá dưới phẳng có thành sau”