Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp hiện đang được dùng rất phổ biến trong các nhà hàng, khách sạn,… đặc biệt là Bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể. Vì sao loại Bếp từ lại được ưa chuộng như vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về thiết kế, chế tạo, đặc điểm, xuất xứ, bảo hành cũng như Giá thành của Bếp từ kiểu công nghiệp này.

Hệ thống Bếp từ công nghiệp.

1- Về Thiết kế, chế tạo và công suất: Trong quá trình vận hành một bếp công nghiệp, việc phải phục vụ cùng lúc hàng nghìn suất ăn đã tạo ra một áp lực rất cao cho đội ngũ đầu bếp. Làm sao để có được bữa ăn ngon nhất nhưng lại phải nhanh nhất có thể.

Một ví dụ đơn giản như sau:

Trong các nhà hàng hay khách sạn thì thực khách luôn muốn được phục vụ nhanh nhất, nhưng đồ ăn lại phải giữ được hương vị cũng như phải nóng sốt. Nhưng đây là với số lượng khách không quá đông, nhưng nhu cầu lại luôn cần nhanh. Còn ví dụ khác, như trong bếp ăn tập thể của một công ty có tới 1000-2000 nhân viên thì sao, có lẽ áp lực để tạo ra một bữa ăn đảm bảo chất lượng để phục vụ cho tất cả số nhân viên như vậy không còn là vấn đề đơn giản nữa.

bep-tu-phang-doi

Trên cơ sở yêu cầu như vậy mà Bếp từ công nghiệp được ra đời, nhằm đáp ứng công suất rất cao, nhanh chóng và tiện lợi.

Các thông số thiết kế bếp từ công nghiệp:

+ Quy cách bếp từ: Ta thường có 2 loại, bếp đơn và bếp đôi, đôi khi theo yêu cầu cụ thể ta có các loại bếp chuyên dụng khác. Để có được hệ thống nhiều bếp hơn, ta ghép từ nhiều Bếp từ đơn hoặc Bếp từ đôi lại với nhau. Và cũng tùy theo nhu cầu mà ta có sự lựa chọn các loại khác nhau là bếp từ mặt phẳng, bếp từ lõm kính ( có chảo đáy nhiễm từ đặt lên bếp), bếp từ mặt lõm liền ( xào nấu trực tiếp luôn không thông qua nồi). Mỗi loại có tính năng khác nhau. Nên việc sử dụng loại nào thì bạn nên tham khảo tư vấn viên của chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng.

 + Công suất: Bếp từ công nghiệp được sử dụng cho mục đích hoạt động công suất cao, nên thường được thiết kế với các thông số khá cao như:

 – Điện áp 3 pha 380V.

 – Công suất bếp từ công nghiệp có các loại như sau: 5kw, 8kw, 12kw, 15kw, 20kw và 30kw.

 – Kích thước: Theo tiêu chuẩn và theo từng loại bếp cụ thể.

2- Xuất xứ và vật liệu:

Khi nói tới Bếp từ công nghiệp chúng ta phải chú ý tới 2 phần

 – Phần vỏ: Xuất xứ Việt Nam, được làm bằng inox 304 ngoại nhập, được chế tạo trong nước.

 – Phần từ: Xuất xứ Trung Quốc. Như chúng ta đều biết, Trung Quốc không phải đơn thuần mà được gọi là công xưởng của thế giới. Nhưng cũng như chúng ta, bên họ cũng có những đơn vị sản xuất hàng tốt và những đơn vị sản xuất hàng không đảm bảo chất lượng. Đó là lý do, bạn có thể mua được cùng một kiểu sản phẩm nhưng với những giá hoàn toàn khác nhau.

3- Bảo hành và đổi trả:

Chúng tôi bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng. Tại sao chúng tôi lại cung cấp gói bảo hành lâu như vậy mặc dù phần từ là nhập từ Trung Quốc, đơn giản là vì chúng tôi nhập hàng chất lượng cao, chúng tôi không muốn bạn bị dán đoạn công việc và quan trọng hơn chúng tôi không muốn đi bảo hành nhiều, do chi phí mỗi lần đi bảo hành là rất lớn.

Nếu sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm mới cho khách hàng.

4- Giá thành: Liên hệ trực tiếp.Tùy từng loại sản phẩm khác nhau mà chúng tôi sẽ có giá thành riêng cho chúng. Nhưng nếu bạn cần mua loại hàng rẻ và kém chất lượng, thì chúng tôi rất xin lỗi vì sẽ không phục vụ được bạn.

5- Vận chuyển: Miễn phí vận chuyển lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.