Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

Như một thực tế đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, từ khi có nền công nghiệp tới nay, song song với quá trình phát triển sản xuất công nghiệp đó chính là quá trình phụ trợ cho sản xuất.

Nền công nghiệp của một quốc gia phát triển càng cao, thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài khi nền công nghiệp phụ trợ của quốc gia đó được đầu tư và chú trọng phát triển tốt. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phụ trợ công nghiệp chuyên sâu, chúng tôi nhận thấy để hỗ trợ tốt nhất cho một nhà máy sản xuất, một công ty phụ trợ công nghiệp không những phải chuyên sâu về sản phẩm mà còn phải đa dạng về chủng loại, cung cấp được đa nhu cầu, điều đó chỉ có thể được thực hiện  khi có một sự liên kết chặt chẽ giữa nhiều bên phụ trợ chuyên sâu với nhau.

Trên tình thần đó, ngày 22 tháng 3 năm 2014 công ty TNHH OSATA Việt Nam được thành lập dựa trên nguồn lực là những kỹ sư quản lý đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ cùng với hệ thống nhà xưởng sản xuất tốt, các trang thiết bị máy móc hiện đại, đội ngũ nhân công kỹ thuật trình độ cao đặc biệt là sự liên kết sâu rộng của tổ hợp các công ty phụ trợ công nghiệp chuyên sâu.

Với phương châm “TỐT NHẤT, NHANH NHẤT, TẬN TỤY, NHIỆT TÌNH” công ty OSATA Việt Nam luôn luôn đảm bảo được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hang, đảm bảo phục vụ cho công tác sản xuất  của các đối tác.

Do đặc thù của lĩnh vực phụ trợ cho các nhà máy sản xuất công nghiệp, OSATA Việt Nam được thành lập để phục vụ một cách tổng thể: “ĐA NHU CẦU – ĐA NGÀNH NGHỀ – ĐA NGUYÊN LIỆU – PHI TIÊU CHUẨN”.

Chúng tôi là một công ty với sự liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp phụ trợ nhỏ và chuyên sâu khác nhằm đáp ứng được nhu cầu rất rộng lớn trong phụ trợ cho sản xuất công nghiệp.Công ty OSATA Việt Nam không những là một đơn vị mạnh trong phụ trợ sản xuất tổng quát, chúng tôi còn rất chuyên sâu trong các lĩnh vực:

– Đồ gá gia công cơ khí.

– Đồ gá thao tác trong sản xuất.

– Các sản phẩm cơ khí phi tiêu chuẩn.

– Tự động hóa.

– Tư vấn, hoàn thiện và cải tiến dây chuyền sản xuất.

– Thiết kế, chế tạo các sản phẩm hỗ trợ trong sản xuất.

– Cung cấp các đồ dung, vật tư, vật liệu phụ trợ trong sản xuất.

– Các loại bao bì như: Nilon, Nhựa, Giấy cotton 3-5 lớp sử dụng đựng thành phẩm, linh kiện.

– Các loại bao bì dung cho sản phẩm thường, sản phẩm chống tĩnh điện ( linh kiện điện tử).

Ngoài ra, công ty OSATA Việt Nam còn là cầu nối giữa khách hàng và các nhà sản xuất chuyên sâu. Chúng tôi thay mặt khách hàng đặt hàng, giám sát chất lượng, tiến độ cung cấp để sản phẩm trên PO của khách hàng được cung cấp đúng chất lượng, yêu cầu kỹ thuật cũng như thời gian giao hàng.

Những đối tác chiến lược của OSATA Việt Nam:

– Công ty Honda Việt Nam.

– Công ty TNHH Yamaha Việt Nam.

– Công ty TNHH Panasonic Việt Nam.

– Công ty TNHH Hoya Glass Disk Việt Nam.

– Công ty TNHH Công nghiệp Brother Việt Nam.