• Mô tả
  • Đánh giá (0)

– Tủ inox 304 là loại tủ được thiết kế tiêu chuẩn, với 2 cánh và 4 tầng để đồ, 2 cánh cửa có tấm mica hoặc kính cường lực giúp cho dễ dàng quan sát bên trong tủ.
– Tủ inox 304 là loại tủ rất phổ biến và được dùng nhiều tại Việt Nam, tủ được chế tạo bằng vật liệu inox, chuyên biệt cho việc đựng đồ bảo hộ, đựng dụng cụ, tài liệu… trong phòng sach của công ty sản xuất linh kiện điện tử.
– Tủ có 4 tầng được phân biệt, với các tầng đều có gân tăng cứng giúp cho chịu tải trọng được tốt, với 2 cánh cửa, sử dụng bộ khóa từ, tiện lợi cho đóng mở.
– Tủ được chế tạo theo tiêu chuẩn, với các cạnh sắc được giấu kín, các nếp gấp có bán kính R nhằm đạt an toàn trong sử dụng.

Tủ inox 304 với cửa kính cường lực hoặc kính bằng mica.

Tủ inox 304 với cửa kính cường lực hoặc bằng mica.

Công ty sản xuất tủ inox OSATA Việt Nam chế tạo các loại tủ phòng sạch theo 2 phương án:
Phương án 1: Sử dụng hộp inox vuông làm khung.
Phương án 2: Không sử dụng hộp inox mà tất cả được gấp từ inox tấm.
– Các khe hở của tủ inox được bôi kín bằng silicon.
–  Quy trình chế tạo tủ là quá trình gia công inox với quy trình khép kín và trình độ cao.

Về giá của tủ inox 304 thì bảng giá tủ inox phòng sạch phụ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể. Chúng tôi cũng cung cấp miễn phí dịch vụ tư vấn, khảo sát, lên thiết kế các sản phẩm phòng sạch. Với mỗi quá trình tư vấn, chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tủ inox ưng ý nhất.

Về chi phí sản xuất tủ inox 304 tại Hà Nội thì sẽ luôn luôn cao hơn tủ inox 201, tuy nhiên về ưu điểm vật liệu thì inox 304 nổi bật hơn về độ chống gỉ, độ bền.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Tủ inox 304”