Tủ inox để giày phòng sạch

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)
Tủ inox để giày phòng sạch là loại tủ để giày dép được chế tạo bằng inox 201 hoặc inox 304, với thiết kế tiêu chuẩn, không những đạt được độ tiện ích trong sử dụng mà còn đạt được độ an toàn cao và thẩm mỹ. Độ an toàn cao của tủ inox để giày được thể hiện ở các ngăn của tủ hoàn toàn là độc lập, tất cả các cạnh sắc của vật liệu trong quá trình cắt gấp đều không lộ ra ngoài.
Tủ inox để giày trong phòng sạch.

Tủ inox để giày trong phòng sạch.

Công ty sản xuất tủ inox OSATA Việt Nam với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất tủ inox để giày phòng sạch đã nghiên cứu các thiết kế, với nhiều đời sản phẩm khác nhau đã được tin dùng bởi quý khách hàng. Hiện tại chúng tôi vẫn đang liên tục cải tiến sản phẩm Tủ inox phòng sạch của mình nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe hơn.
Xưởng sản xuất tủ inox để giày phòng sạch

Xưởng sản xuất tủ inox để giày phòng sạch

Quy trình Báo giá tủ inox để giày phòng sạch xuất phát trước hết từ yêu cầu của khách hàng, Đơn giá tủ inox phòng sạch là khác nhau với các yêu cầu khác nhau. Khi bạn đi đặt mua sản phẩm tủ inox phòng sạch cho công ty, bạn có rất nhiều yếu tố quan tâm ngoài giá cả, chúng tôi là xưởng sản xuất tủ inox phòng sạch trực tiếp, không qua bất cứ một khâu trung gian nào, nên không những chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu chất lượng của bạn mà còn giúp bạn có được sản phẩm Tủ inox phòng sạch giá rẻ tại Hà Nội.
Quá trình sản xuất và kiểm tra tủ inox 304tủ inox 201 trước khi xuất xưởng chúng tôi luôn chú trọng các yếu tố:
– Các mối hàn argon được mài bóng cẩn thận chống oxi hóa.
– Các cạnh gấp được tạo R nhằm an toàn cho sử dụng và thẩm mỹ cao.
– Tủ được thiết kế với 50 ngăn, phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam, với mỗi ngăn không quá nhỏ cũng không quá rộng.
–  Quy trình chế tạo tủ là quá trình gia công inox với quy trình khép kín và trình độ cao.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Tủ inox để giày phòng sạch”