Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn là kiểu thiết kế tối ưu nhất trong dòng tủ để giày dép phòng sạch của công ty OSATA Việt Nam, không những phù hợp với chiều cao mà còn cho được công năng sử dụng tốt nhất, với mỗi tủ được sử dụng cho 50 công nhân.

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn

Tủ để giày phòng sạch 50 ngăn được chế tạo bằng vật liệu inox, với thiết kế tiêu chuẩn cho kiểu dáng đẹp và độ tiện dụng tuyệt đối. Đây là loại tủ inox phòng sạch đã có được sự chấp nhận của những khách hàng  khó tính nhất trên thị trường hiện nay, những khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.
– Độ an toàn cao của tủ inox để giày phòng sạch được thể hiện ở các ngăn của tủ hoàn toàn là độc lập, tất cả các cạnh sắc của vật liệu trong quá trình cắt gấp đều không lộ ra ngoài.
– Các mối hàn argon được mài bóng cẩn thận chống oxi hóa.
– Các cạnh gấp được tạo R nhằm an toàn cho sử dụng và thẩm mỹ cao.
– Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn được thiết kế với 50 ngăn, phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam, được gia công với chất lượng inox Đỉnh cao.
– Tủ là quá trình gia công inox với quy trình khép kín và trình độ cao.
– Đây là loại tủ inox được công ty OSATA Việt Nam sản xuất rất nhiều cho các đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản…
– Loại tủ này được dùng nhiều trong phòng sạch của các công ty sản xuất linh kiện điện tử, với độ tin cậy cao, đáp ứng được yêu cầu về độ sạch khắt khe của các công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Giá tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn thay đổi phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng khách hàng cho lựa chọn vật liệu, với inox 304 hay inox 201 và các độ dày khác nhau sẽ cho đơn giá của tủ khác nhau. Vì vậy khi bạn có nhu cầu, vui lòng liên lạc trực tiếp với chúng tôi để có được đơn giá tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn”