Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa là loại tủ làm bằng vật liệu inox 304 hoặc inox 201 với tính năng cá nhân hóa được đưa lên cao hơn, khi ở mỗi ngăn đều có cửa và có chi tiết cài thẻ, không những giúp cho không có sự nhầm lẫn mà còn có thể phân loại tối ưu nhất trong nhà xưởng với số lượng công nhân lên tới hàng ngàn người.

– Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa được chế tạo bằng vật liệu inox, với thiết kế tiêu chuẩn cho kiểu dáng đẹp và độ tiện dụng tuyệt đối. Đây là loại tủ inox đã có được sự chấp nhận của những khách hàng  khó tính nhất trên thị trường hiện nay, những khách hàng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc. Sản phẩm được gia công inox với chất lượng inox đỉnh cao.
– Độ an toàn cao của loại tủ inox để giày phòng sạch này được thể hiện ở các ngăn của tủ hoàn toàn là độc lập, tất cả các cạnh sắc của vật liệu trong quá trình cắt gấp đều không lộ ra ngoài.
– Các mối hàn argon được mài bóng cẩn thận chống oxi hóa.
– Các cạnh gấp được tạo bán kính R nhằm an toàn cho sử dụng và thẩm mỹ cao.
– Tủ được thiết kế với 50 ngăn, phù hợp với chiều cao trung bình của người Việt Nam.
– Quy trình chế tạo tủ là quá trình gia công inox với quy trình khép kín và trình độ cao.

Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa

 Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa

– Đây là loại tủ inox được công ty sản xuất tủ inox OSATA Việt Nam sản xuất rất nhiều cho các đối tác nước ngoài, đặc biệt là đối tác Hàn Quốc, Nhật Bản…
– Loại tủ inox 304 này được dùng nhiều trong phòng sạch của các công ty sản xuất linh kiện điện tử, với độ tin cậy cao, đáp ứng được yêu cầu về độ sạch khắt khe của các công ty sản xuất linh kiện điện tử.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Tủ inox để giày phòng sạch 50 ngăn có cửa”