Tủ inox đựng găng tay phòng sạch

Tủ inox đựng găng tay phòng sạch

Danh mục:
  • Mô tả
  • Đánh giá (0)

Tủ inox đựng găng tay phòng sạch là loại tủ được chế tạo bằng vật liệu inox, chuyên đựng găng tay trong phòng sạch của công ty sản xuất linh kiện điện tử.
– Tủ có 3 ngăn được phân biệt để găng tay theo size (S, M, L) trong các ngăn có lỗ thoát bụi, và một ngăn đựng gặng tay đã qua sử dụng.

Tủ inox đựng găng tay phòng sạch

Tủ inox đựng găng tay phòng sạch

– Tủ inox đựng găng tay phòng sạch chế tạo theo tiêu chuẩn, với các cạnh sắc được giấu kín, các nếp gấp có R6 nhằm đạt an toàn trong sử dụng. Tủ được chế tạo cửa phía trên có tấm mica dày 5mm giúp quan sát phía trong dễ dàng. Phía dưới là tủ có khóa chết giúp cho việc lưu trữ dụng cụ, đồ dùng được an toàn.
– Tủ được Công ty OSATA Việt Nam chế tạo theo 2 phương án:
Phương án 1: Sử dụng hộp inox vuông làm khung.
Phương án 2: Không sử dụng hộp inox mà tất cả được gấp từ inox tấm.
– Các khe hở của tủ được bôi kín bằng silicon.
– Tủ cũng có hai ngăn được thiết  kế khóa cứng nhằm tiện lợi trong quản lý.
– Quy trình chế tạo tủ là quá trình gia công inox với quy trình khép kín và trình độ cao.

– Ngoài ra, để tiện lợi cho khách hàng và nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi nhận khảo sát, tư vấn thiết kế, chế tạo gia công các sản phẩm cơ khí: Đồ dùng thiết bị công nghiệp, silo bồn chứa nước, bồn khấy hóa chất, bồn chậu rửa tay,tủ sấy inox, bếp inox công nghiệp, chụp hút khói, bẫy mỡ, khung giá kệ inox, xe đẩy, tủ bàn ghế…  được sử dụng cho phòng sạch, nhà ăn công nghiệp, bệnh viện, trường học, nhà hàng và khách sạn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Tủ inox đựng găng tay phòng sạch”