Vệ sinh tòa nhà

Vệ sinh tòa nhà là một dịch vụ cần sự tỉ mỉ, cẩn thận mới đem lại sạch sẽ, bóng loáng, khô ráo và thơm tho cho tòa nhà. Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ công nghệ làm sạch, OSATA Việt Nam tự hào là đơn vị uy tín được đối tác, khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Quy trình vệ sinh tòa nhà chuyên nghiệp tại OSATA Việt Nam

Bước 1: Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ như mới, công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, từ cái nhỏ nhất cho đến những cái tổng thể.

Bước 2: Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:

– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau cửa thang máy, hút bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…

– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng các trang thiết bị bằng inox,…

Các đơn vị đối tác chiến lược của chúng tôi!

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh tòa nhà, chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với quý khách hàng. Hàng loạt các tòa nhà lớn nhỏ tại Hà Nội đã sử dụng dịch vụ vệ sinh tòa nhà của OSATA như tòa nhà Việt Á, tòa nhà Hoàng Linh, tòa nhà Nam Cường… và nhiều tòa nhà khác.

Bước 3: Công cụ dụng cụ và hóa chất vệ sinh tòa nhà.

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thẩm,.. Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi…

– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính… và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được OSATA Việt Nam sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng, có tác dụng tẩy sạch và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại OSATA

Các tòa nhà trên đều là những khách hàng có yêu cầu cao không chỉ trong lĩnh vực làm sạch mà còn mức độ chuyên nghiệp của nhân viên làm sạch. Tuy nhiên, OSATA Việt Nam luôn luôn khiến quý khách hàng cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ vệ sinh.