Bàn thao tác

Bàn thao tác hay còn thường gọi là Bàn thao tác cơ khí là một thuật ngữ chuyên ngành chỉ các loại bàn thao tác đa năng được sử dụng trong các line sản xuất của một nhà máy bất kỳ, các loại bàn được sử dụng cho người công nhân thực hiện các công đoạn khác nhau để tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Hiện nay, quá trình sản xuất đòi hỏi các yêu cầu cao hơn, các sản phẩm phải tinh xảo hơn, chau chuốt hơn nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thị trường, nhu cầu của người dùng, của đối tác… dó đó việc sắp xếp nhà xưởng, sắp xếp các khâu sản xuất và đặc biệt các loại bàn phục vụ cho từng thao tác sản xuất, phục vụ cho từng khâu sản xuất cũng phải được chú trọng hơn.

Bàn thao tác 2 tầng với sự kết hợp của inox và thép sơn tĩnh điện.

Bàn thao tác 2 tầng với sự kết hợp của inox và thép sơn tĩnh điện.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng khi sản xuất Bàn thao tác công nhân chúng ta cần phải quan tâm tới nhiều yếu tố khác nhu như: chất lượng, tiến độ, giá cả. Nếu bạn là một nhân viên được giao nhiệm vụ setup nhà xưởng, bạn muốn mọi thứ hoàn hảo nhất trong mắt của sếp mình, trong mắt của khách hàng… thì bạn cần phải chú trọng tìm kiếm một nhà cung cấp đủ uy tín, đủ năng lực để có thể thực hiện được công việc cho bạn.

Bàn thao tác sử dụng cho tải trọng nặng để rửa khuôn.

Bàn thao tác sử dụng cho tải trọng nặng để rửa khuôn.

Mạng lưới thương mại đang phát triển rất mạnh, kéo theo đó là hàng loạt những công ty mọc lên, những công ty thương mại, những công ty không đủ năng lực sản xuất… nếu bạn không chú ý bạn sẽ gặp phải những đối tác như vậy, khi đó không những chất lượng, tiến độ của bạn khó được đảm bảo mà ngay cả đơn giá của bạn cũng sẽ không đẹp một chút nào.

Công ty OSATA là đơn vị sản xuất trực tiếp Bàn thao tác công nghiệp với rất nhiều chủng loại sản phẩm từ Bàn thao tác inox đến Bàn thao tác chống tĩnh điện…, với chính sách phát triển rõ ràng, lấy khách hàng làm trọng tâm, coi sự hài lòng của khách hàng về mọi mặt là kim chỉ nam cho hoạt động của công ty. Chúng tôi dám cam kết về chất lượng, tiến độ với giá cả tốt nhất thị trường. Hơn nữa, một điều không thể gì tốt hơn là chính sách bảo hành luôn luôn được đảm bảo nhanh nhất, do chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại Bàn thao tác lắp ghép, kết cầu hàn…, vì vậy khả năng chủ động trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Hàn sản phẩm inox trong xưởng sản xuất.

Hàn sản phẩm inox trong xưởng sản xuất.

Để có thể phục vụ bạn được tốt nhất, chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lâu năm, khi bạn có nhu cầu, chỉ cần bạn có ý tưởng hoặc là chỉ cần bạn có phần việc phải làm chúng tôi sẽ cử kỹ thuật tới tư vấn đầy đủ về các loại bàn chuyên dùng thao tác trong sản xuất, sau đó là quá trình lên bản vẽ thiết kế 2D và 3D để gửi tới bạn hoàn toàn miễn phí, chỉ khi nào bạn đồng ý đó là thiết kế tốt nhất chúng tôi với đi vào sản xuất.

Máy đột CNC để tạo lỗ cho các loại bàn theo yêu cầu.

Máy đột CNC để tạo lỗ cho các loại bàn theo yêu cầu.

Với từng khâu sản xuất bàn thao tác nhôm định hình được chuyên môn hóa, cùng với đó là hệ thống máy móc được đầu tư đầy đủ, chúng tôi luôn giữ được uy tín trong sản xuất của mình cùng với đó không những có được sản phẩm nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, mà Đơn giá sản xuất bàn thao tác cũng luôn luôn tốt nhất.

Máy chấn gấp inox dùng cho quy trình tạo hình biên dạng của Bàn công nghiệp.

Máy chấn gấp inox dùng cho quy trình tạo hình biên dạng của Bàn công nghiệp.

Chúng tôi rất mong muốn có cơ hội được hợp tác với bạn để có thể giúp bạn những công việc cần thiết nhất trong việc tìm ra một nhà cung cấp Bàn thao tác uy tín không những đảm bảo về chất lượng, tiến độ mà chúng tôi còn mong muốn mang tới bạn Bàn thao tác giá rẻ nhất. Khi công việc của bạn được hoàn thiện một cách tốt đẹp nhất thì khi đó niềm vui với chúng tôi cũng là trọn vẹn nhất.

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đại Tự, thôn Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
Hotline: 0962 856 901-0902 173 841