Tại sao phải sử dụng tủ điện thang máng cáp?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc tại sao họ lại nên sử dụng tủ điện thang máng cáp khi xây dựng các hệ thống nhà, nhà máy, nhà xường, tủ điện thang máng cáp mang lại những tiện ích như thế nào?

Thang máng cáp giúp bảo vệ an toàn cho cáp và người khi thi công, loại trừ rủi ro rách hoặc xước vỏ cáp trong máng cũng như không gây tổn thương cho người thi công. Thang máng cáp còn tiết kiệm thời gian thi công. Đặc biệt thang máng cáp còn giảm thời gian trong việc lắp đặt.

Tủ điện là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Nó được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện và thiết bị điều khiển, là nơi đầu nối phân phối điện cho công trình, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Công ty phân phối tủ điện thang máng cáp uy tín tại Hà Nội

Tại OSATA Việt Nam có nhiều chủng loại sản phẩm tủ điện thang máng cáp với kích thước khác nhau phù hợp với từng ứng dụng, vị trí lắp đặt của Quý khách hàng. Quý khách có thể tham khảo kích thước ở bảng giá để có sự lựa chọn hợp lý hoặc có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất cho dự án của mình.

Một số sản phẩm tủ điện thang máng cáp tiêu biểu: