+ Nhôm định hình OSTA Việt Nam là sản phẩm chất lượng cao, từ lâu đã được các đối tác và người tiêu dùng sử dụng. Với chính sách phát triển luôn luôn được nhất quán từ ngày thành lập, chúng tôi đã và luôn tự tin rằng mình là đơn vị cung cấp Nhôm định hình giá rẻ nhất thị trường.

+ OSATA Việt Nam tự hào là nhà cung cấp sản phẩm nhôm hình, nhôm định hình Hà Nội, chất lượng, uy tín với độ bóng và độ bền cao với giá thành tốt nhất đặc biệt ở khu vực Hà Nội và miền bắc.

Nhôm định hình và phụ kiện lắp ráp.
Nhôm định hình và phụ kiện lắp ráp.

+ Sản phẩm nhôm hình, nhôm định hình của OSATA Việt Nam rất phong phú về kiểu dáng và khuôn mẫu và có thể theo bất kỳ yêu cầu nào từ phía khách hàng, hàng luôn có sẵn với số lượng lớn tại tổng kho của nhà máy tại KCN Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

* Kèm theo đó là PHỤ KIỆN lắp ghép NHÔM ĐỊNH HÌNH đa dạng về chủng loại như: Ke góc, con chạy, bịt đầu, viền chỉ nhựa, chân tăng chỉnh, đai ốc chữ T, nhựa nhét Mica, tay nắm, bản lề,…

+ Với phương châm: “Chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo, giá thành hợp lý” chúng tôi đang là nhà cung cấp hàng đầu về nhôm hình,nhôm định hình cho các đại lý, nhà máy trên toàn quốc với các ứng dụng rộng rãi như: lắp ráp bàn thao tácbăng tảibăng truyền, lắp ráp giá kệ, khung hình ghép nối, chi tiết máy…