Thiết kế thi công hệ thống đường ống cứu hỏa

Ngày nay, cùng với những hiểm họa có thể xảy ra với con người thì hỏa hoạn cũng là một trong những mối nguy hiểm mà con người cần phải đề phòng nhất. Hậu quả mà nó gây ra cho chúng ta là rất lớn, rất khó có thể lường được. Do đó vấn đề mà chúng tôi đề cập ở đây là chúng ta cần có cảnh giác cao về phòng cháy, chữa cháy.

Chúng ta cần trang bị đầy đủ những phương tiện phòng cháy chữa cháy để kịp thời xử lí nhanh khi có sự cố xảy ra. Chỉ có những hệ thống đường ống cứu hỏa được thiết kế đúng đắn, đầy đủ chức năng, ổn định và đạt tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo cho cao ốc của bạn, nhà xưởng của bạn, kho hàng quý giá, ngôi nhà thân yêu của bạn một cách chắc chắn khỏi những rủi ro do hỏa hoạn gây ra. Với những sản phẩm được thiết kế phù hợp, đạt tiêu chuẩn sẽ mang cho bạn những tính năng hữu dụng nhất:

 • Giúp bạn tránh được những mối nguy hiểm do hỏa hoạn gây ra.
 • Báo trước cho bạn những hiểm họa sắp xảy ra (nhờ hệ thống các đầu dò, đầu báo khói, báo nhiệt, báo gas…)
 • Bạn có thể an toàn dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố (nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp, hoàn hảo và rất dễ xử dụng).

Sơ đồ thiết kế thi công cơ bản hệ thống đường ống cứu hỏa

 1. Bình chữa cháy
 2. Hệ thống ống dẫn
 3. Đầu phun sprinkler
 4. Màn hình hiển thị
 5. Chuông báo
 6. Bộ phận kích hoạt hệ thống bằng tay
 7. Đồng hồ chỉ thị chế độ hoạt động
 8. Đầu dò, đầu báo
 9. Màn chắn lửa
 10. Tủ trung tâm

Cùng chất lượng dịch vụ, tạo dựng niềm tin với khách hàn và đã từng cung cấp cho những khách hàng lớn. Đội ngũ nhân viên tại OSATA Việt Nam sẵn sàng tư vấn cho khách hàng có nhu cầu thiết kế thi công hệ thống đường ống cứu hỏa.

Để hoàn thiện công trình, ngoài hệ thống đường ống cứu hỏa thì một hệ thống khác cũng có vai trò vô cùng quan trọng đó là thiết kế thi công hệ thống đường ống nước.

Chúng tôi tự hào đem lại cho quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng những ưu đãi tốt nhất.