Gia công inox OSATA – Công ty sản xuất cơ khí uy tín hàng đầu Việt Nam

Bảng tính khối lượng

Gia công inox hay gia công cơ khí đã và đang phát triển ngày một rộng khắp. Đây chính là quá trình biến đổi từ vật liệu tấm, cuộn, hộp để tạo thành các sản phẩm có hình dạng, kích thước mong muốn. Để giúp bạn thực sự hiểu rõ hơn về quá trình gia công inox, hôm nay, xưởng gia công inox OSATA xin giới thiệu chi tiết nhất về lĩnh vực tuy không mới mẻ nhưng vẫn còn nhiều người chưa thực sự hiểu rõ này.

Gia công inox
Gia công tạo hình các biên dạng lỗ với độ chính xác cao.

1 Gia công inox là gì?

Gia công inox hay rộng hơn là gia công kim loại tấm là toàn bộ các tác động trực tiếp làm thay đổi hình dạng, kích thước, tích chất của tấm ban đầu để đạt được yêu cầu đề ra. Quá trình gia công inox bao gồm nhiều công đoạn và được sắp xếp theo một trình tự nhất định.

Nếu đóng vai là một người cần đi tìm công ty gia công inox, chỉ cần lên mạng và gõ từ khóa “gia công inox” chắc hẳn bạn sẽ bị ngợp với một rừng thông tin. Có thật sự nhiều xưởng gia công inox tới vậy không? Có thật sự các xưởng gia công inox đều quy mô như vậy không? Mình không dám tự phán xét, nhưng nếu tất cả như thông tin trên không gian mạng thì có lẽ Việt Nam đã thành một cường quốc công nghiệp rồi. Nhưng xin thưa với bạn, cho tới hiện tại, nền sản xuất cơ khí của chúng ta vẫn chưa thể tự sản xuất được cái bulong cho xe ô tô đâu.

Do đó, để đảm bảo bạn tìm được đúng xưởng gia công inox trực tiếp uy tín, bạn cần phải bỏ nhiều công sức, thời gian và đôi khi phải cần cả sự may mắn nữa.

2 Quy trình gia công inox.

Nói gia công inox chính là gia công kim loại tấm, thực sự thì đây chính là cách nói chuyên môn và bao hàm rộng hơn. Do inox là loại vật liệu đắt, với độ bền cao, nên thường ở dạng mỏng. Các vật dụng phổ thông chủ yếu được sản xuất từ inox 201 hoặc inox 304 với độ dày khoảng từ 0.6mm-1.5mm. Với inox 316 hoặc các mác inox cao hơn, thường là sử dụng chuyên biệt cho các sản phẩm đặc biệt trong môi trường khắc nghiệt, như môi trường hóa chất, trên biển, nền công nghiệp quốc phòng hoặc y tế.

gia-cong-inox-2

Các quy trình công nghệ gia công inox tại OSATA.

2.1 Xả phôi cuộn và phủ pvc bảo vệ bề mặt vật liệu inox.

Một xưởng gia công inox quy mô thường sẽ chỉ sử dụng nguyên liệu đầu vào ở dạng cuộn, lúc này xưởng gia công phải có máy cán phẳng và phủ pvc. Xả phôi từ phôi cuộn có sẵn, phôi ở đây là thép cuộn, inox cuộn 201 và inox cuộn 304…. Thép cuộn, inox cuộn được cán phẳng, phủ PVC lên bề mặt kim loại nhằm giữ cho thép tấm, và inox tấm sau này không bị xước trong quá trình gia công.

dan-xa-phoi-cuon-va-phu-pvc
Dàn xả phôi cuộn và phủ PVC, khổ 1200mm

Dàn xả phôi cuộn inox ra tấm ở xưởng sản xuất OSATA

2.2 Xả phôi sau theo bản vẽ để bắt đầu gia công chi tiết.

Sau quá trình xả phôi cuộn, chúng ta sẽ chuyển qua xả phôi dạng tấm, lúc này, máy cắt phôi sẽ là cần thiết, để cắt tấm inox thành các biên dạng được chỉ định, tùy theo bản vẽ gia công.

Máy xả tấm phẳng
Xẳ tấm phẳng theo kích thước bằng máy chặt tấm.

2.3 Gia công tạo lỗ bằng máy đột CNC

Đột CNC là quá trình Gia công trên máy đột kim loại tấm nhằm tạo ra các lỗ theo yêu cầu, từ lỗ phi tròn, lỗ vuông, lỗ ôvan… Sau quá trình đột dập inox tấm cần gia công sẽ đạt những yêu cầu kỹ thuật cần thiết để chuẩn bị sang bước tiếp theo.

gia-cong-dot-lo-tam-thep-ma-kem

Không chỉ đầu tư và sử dụng các công nghệ tự động, máy móc hiện đại hóa cao. Gia công inox OSATA còn sử dụng cả các loại máy chuyên dụng, sử dụng các bộ khuôn đột để ra sản phẩm nhanh chóng. Với các chi tiết cần khuôn để ra sản phẩm, thì các công nghệ đột cơ lại thể hiện được sự ưu việt mà máy tự động thương không khả thi, hoặc cần nhiều chi phí để có thể tự động hóa được máy móc loại này.

Máy đột CNC hoạt động như robot

Cùng xem về quá trình gia công đột chi tiết từ máy đột cơ

2.4: Gia công tạo lỗ bằng máy cắt laze

Với công nghệ hiện đại, ngoài việc tạo lỗ và các biên dạng lỗ bằng máy đột CNC, chúng tôi hiện có máy cắt laze công nghệ cao, có thể cắt được inox dày tới 10mm. Với việc đầu tư  máy cắt laze, xưởng gia công inox OSATA đã chủ động được với các biên dạng khó nhất.

Máy cắt laser đang làm việc tại xưởng OSATA

2.5 Chấn gấp tạo hình biên dạng inox.

Đây là công đoạn tiếp sau công đoạn gia công đột CNC, chấn gấp inox là quy trình sử dụng máy chấn gấp tác động lên bề mặt kim loại tấm nhằm gia công inox theo yêu cầu để đạt được các yêu cầu về góc cạnh cần thiết.

chan-gap-mat-ban

Gia công chấn gấp biên dạng inox

2.6 Hàn hoàn thiện.

Đây là khâu cuối cùng trong quá trình gia công inox, là khâu sử dụng máy hàn tự động, công nhân gia công kim loại tấm nhằm hàn, ghép các tấm inox, tấm thép lại với nhau để đạt được sản phẩm như mong muốn.

gia-cong-han-hoan-thien-ong-inox
Hàn công đoạn bằng máy hàn chập.

2.7 Vệ sinh sản phẩm gia công inox, kiểm tra và đóng gói.

Sau quá trình gia công inox, sản phẩm đã hoàn thiện, trước khi xuất xưởng, sản phẩm sẽ trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá. Với các lỗi được phát hiện, sản phẩm inox sẽ được xử lý cẩn thận lại một lần nữa trước khi vệ sinh, đóng gói và bàn giao tới khách hàng.

3 Khi nào bạn cần tìm xưởng gia công inox?

Có lẽ, câu trả lời chuẩn nhất là khi có nhu cầu về sản phẩm yêu cầu về độ chống gỉ cao. Hiện nay, sản phẩm inox đã ngày một phổ biến hơn, gần như xuất hiện ở khắp mọi ngóc ngách trong đời sống xã hội.

Với dân dụng, chúng ta có các sản phẩm: tủ bếp inox, cổng inox, cửa inox, chậu rửa inox, bàn inox

Với công nghiệp chúng ta có các sản phẩm: Sản phẩm inox trong nhà xưởng sản xuất, các loại bàn thao tác inox, sản phẩm inox trong phòng sạch, tủ inox phòng sạch, sản phẩm inox trong môi trường có độ hóa chất cao…

Khu bếp công nghiệp thì gần như để đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, gần như mọi thiết bị đều được làm từ inox.

Tuy nhiên, như đã nói ở phần trước, để tìm được xưởng gia công inox uy tín, trực tiếp là đơn vị sản xuất inox, bạn cần một chút thời gian để có thể đạt được điều mình mong muốn.

4 Giá gia công inox.

Do các sản phẩm inox rất đa dạng, giá gia công inox cũng được chia làm rất nhiều công đoạn khác nhau. Với xưởng gia công inox trực tiếp OSATA, chúng tôi không những cung cấp cho bạn giá thành hoàn thiện sản phẩm inox từ A-Z mà chúng tôi còn cung cấp cho bạn giá từng khâu nếu như bạn muốn.

Ví dụ như: Bạn muốn gia công tủ inox, chúng tôi có thể bán cho bạn tủ inox như bản vẽ, với công ty sản xuất inox OSATA, bản vẽ thiết kế là 3D và hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua từng bộ phận của tủ inox về để tự hoàn thiện lấy nhằm giảm chi phí đầu tư ban đầu, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn từng bộ phận. Hơn thế nữa, chúng tôi vẫn hỗ trợ bạn thiết kế bản vẽ 3D hoàn toàn miễn phí.

Và nếu như ít hơn nữa, bạn chỉ muốn mua tấm inox về để tự làm các khâu còn lại, chúng tôi cũng vẫn sẽ cung cấp cho bạn với giá inox tấm rẻ nhất.

Bảng giá gia công inox tại OSATA

Tấm cuộn inox 201 45.000-55.000/kg
Tấm cuộn inox 201 68.000-78.000/kg
Gia công xả tấm cuộn 10.000/kg
Gia công chấn gấp theo biên dạng +8.000-15.000/kg
Gia công cắt laze theo biên dạng +8.000-15.000/kg
Gia công đột lỗ CNC +8.000-15.000/kg
Gia công hàn hoàn thiện sản phẩm +30.000-50.000/kg

Đơn giá gia công inox trên chỉ có tính chất tham khảo, do khi sản xuất inox theo bản vẽ, có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến già thành sản phẩm. Vì vậy chúng tôi khuyến nghị các bạn hãy vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty sản xuất inox OSATA để có được giá thành hợp lý nhất.

5 Đặc tính gì của inox giúp cho loại vật liệu này đáp ứng được nhiều yêu cầu khó như vậy?

Thật sự không biết nên dùng mỹ từ nào với loại vật liệu này, nếu như không gọi inox với tên goi là vua của các loại vật liệu. Bạn tìm ở đâu được một loại vật liệu, vừa phổ biến trong dân, vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất trong sản xuất phòng sạch, y tế và thực phẩm như inox. Chúng ta có thể cùng nhau điểm qua một số đặc tính của inox nhé:

Khả năng chống ăn mòn: Inox có khả năng chống ăn mòn tốt, đặc biệt là chống ăn mòn hóa học và ăn mòn từ môi trường ẩm ướt. Điều này làm cho thiết bị inox lý tưởng cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, thực phẩm và y tế.

+ Độ bền cao: Inox có độ bền cao và kháng được tác động cơ học, chịu được áp lực và va đập mạnh. Điều này đảm bảo rằng thiết bị inox có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt và có tuổi thọ dài.

+ Dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng: Bề mặt của inox rất mịn và không có các khe hở hoặc các vết nứt nhỏ, không bị han gỉ. Điều này làm cho việc vệ sinh và bảo dưỡng thiết bị inox trở nên dễ dàng hơn.

+ Tính thẩm mỹ: Inox có vẻ ngoài sáng bóng, tạo ra một cảm giác thẩm mỹ cao. Do đó, thiết bị inox thường được sử dụng trong các ứng dụng yêu cầu tính thẩm mỹ cao, chẳng hạn như trong thiết kế nội thất hoặc trang trí ngoại thất.

+ Khả năng chống nhiệt độ cao: Inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao, không bị biến dạng hay mất tính chất khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Điều này làm cho thiết bị inox phù hợp với các ứng dụng trong ngành công nghiệp nhiệt, như lò nướng, bếp, hoặc thiết bị chịu nhiệt.

+ Tính linh hoạt trong thiết kế, sản xuất: Inox có khả năng linh hoạt trong sản xuất, có thể được uốn cong, cắt, hàn, hoặc gia công thành nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Điều này cho phép thiết bị inox được tùy chỉnh để phù hợp với yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

gia-cong-inox-3

6 Gia công inox, mua sản phẩm inox ở đâu uy tín, chất lượng, giá rẻ?

Tự hào là đơn vị gia công inox trực tiếp với hơn 10 năm kinh nghiệm, nhờ có mặt trên thị trường sớm, giúp cho công ty gia công inox OSATA không những chiếm được thị phần tốt, mà còn có những sự đầu tư, nghiên cứu sâu sắc về lĩnh vực sản xuấ và gia công inox.

Chúng tôi tự hào khi là đơn vị chủ động hoàn toàn tất cả các khâu gia công inox, qua đó giúp chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng, hạ được giá thành xuống thấp nhất.

Với phương châm, tận tâm trong phục vụ, tận tình trong sản xuất, công ty gia công inox OSATA đã và đang ngày càng tự nâng cao chuyên môn để có thể phục vụ quý khách hàng được tốt hơn nữa. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

Quá trình đầu tư và nghiên cứu bài bản của chúng tôi đem lại gì cho khách hàng:

+ Sản xuất được đa dạng biên dạng, đa dạng chủng loại sản phẩm.

+ Độ chính xác gia công cao.

+ Tính chuyên môn hóa, tiêu chuẩn hóa cao.

+ Mức hao phí nhỏ, tiết kiệm nguyên liệu.

+ Có khả năng đáp ứng các đơn hàng lớn.

cam-ket-cua-osata-11

7 Các dịch vụ và sản phẩm gia công inox phổ biến tại OSATA.

+ Dịch vụ gia công xả phôi tấm. (công suất 10 tấn /ngày)

+ Dịch vụ gia công đột lỗ tấm inox. (độ dày tới 3mm).

+ Dịch vụ gia công cắt laze. (độ dày tới 10mm).

+ Dịch vụ gia công chấn gấp theo biên dạng inox cầu. (độ dài tối đa 4m).

+ Dịch vụ gia công hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu, với các sản phẩm như:

Bàn inox, tủ inox, bàn thao tác, giá kệ inox, xe đẩy inox, chậu rửa inox, băng tải, máy sấy công nghiệp, máy công nghiệp…

Để tiện lợi cho chính bạn, những khách hàng đang được OSATA phục vụ, chúng tôi xây dựng quy trình chuẩn hóa để có thể đem lại lợi ích nhanh chóng nhất cho chính khách hàng của mình. Quy trình làm việc của OSATA:

1

8 Cam kết với khách hàng của công ty sản xuất và gia công inox OSATA.

Với phương châm lấy khách hàng là trung tâm để OSATA phục vụ và tự hoàn thiện chính mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực vươn lên cả về cơ sở vật chất và tinh thần của tập thể. Thể hiện rõ ràng không chỉ trong lời nói mà còn trong tất cả hành động dù là nhỏ nhất. Với gia công inox OSATA, khách hàng chưa ưng ý chính là lỗi của tập thể công ty. Hãy tới với đơn vị sản xuất cơ khí trực tiếp OSATA để trải nghiệm và chúng tôi tin chắc rằng sẽ làm bạn hài lòng nhất.

cam-ket-osata-11

9 Bảo hành – Chính Sách Bảo Hành Vượt Trội.

OSATA tự hào giới thiệu chính sách bảo hành vượt trội cho sản phẩm gia công inox của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang lại sự an tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình. Với chính sách bảo hành vượt trội này, OSATA mong muốn xây dựng một mối quan hệ lâu dài và tin cậy với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm gia công inox chất lượng cao và dịch vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Bảo hành 3 năm: Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm gia công inox của OSATA sẽ được bảo hành trong vòng 3 năm kể từ ngày mua hàng. Trong thời gian này, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế các thành phần bị lỗi do chất liệu hoặc công nghệ sản xuất.

Bảo trì trọn đời: OSATA cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì trọn đời cho sản phẩm gia công inox của chúng tôi. Điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì hoặc cần bất kỳ dịch vụ bảo trì nào, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

10 Vận chuyển.

Tại OSATA, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất có thể. Chính vì vậy, chúng tôi tự hào thông báo về chính sách vận chuyển tận nơi hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc, dựa vào số lượng đơn hàng cụ thể.

Vận chuyển miễn phí: OSATA mang đến cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm bằng cách cung cấp dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí trên toàn quốc. Không cần lo lắng về các khoản phí vận chuyển, bạn chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn sản phẩm yêu thích của mình và chúng tôi sẽ đảm bảo giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng và an toàn.

Áp dụng cho đơn hàng cụ thể: Chính sách vận chuyển miễn phí của chúng tôi áp dụng tùy theo số lượng đơn hàng cụ thể. Với việc mua sắm sản phẩm gia công inox từ OSATA, bạn sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ dịch vụ vận chuyển miễn phí dựa trên chính sách hiện tại của chúng tôi. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hoặc tham khảo thông tin trên trang web để biết thêm chi tiết về cách áp dụng chính sách này.

11 Thông tin liên hệ.

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

Đ /c: Cụm CN Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: osatavn.com

Hotline: 0962 856 901 – 0868 960 379