Công ty Máy công nghiệp OSATA Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp sản phẩm máy tự động cho hầu hết các lĩnh vực trong đời sống. Từ các loại máy sử dụng nguyên liệu thép sơn tĩnh điện, đến các loại máy được gia công inox ….

Công ty TNHH OSATA Việt Nam, đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và lắp ráp các sản phẩm Máy tự động, Hệ thống tự động, Dây truyền tự động, với phương châm “Chất lượng tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Giá thành hợp lýOSATA Việt Nam ngày càng được khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Với nhà xưởng rộng lớn, máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư giỏi và công nhân có tay nghề cao Công ty máy công nghiệp OSATA Việt Nam đã dần khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng đến với chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng để thoả mãn tối đa khách hàng đã hợp tác với chúng tôi để tạo lên sự phát triển bền vững.

Là một nhà sản xuất và lắp ráp lớn chúng tôi cung cấp các loại máy tự động giá rẻ, hệ thống tự động chất lượng cao trong ngành lắp ráp điện, điện tử, ngành sản xuất thực phẩm, ngành sản xuất cơ khí chế tạo, … Các đối tác chính của chúng tôi là các nhà máy của Nhật Bản và Hàn Quốc tại các khu công nghiệp, khu chế xuất của Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, không những luôn luôn học hỏi nâng cao trình độ sản xuất của công ty máy công nghiệp, chúng tôi còn nhập khẩu các loại máy công cụ từ các đối tác Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc… để phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Các loại máy công nghiệp nhập khẩu của chúng tôi luôn được chú trọng đến chất lượng và điều quan trọng phải đảm bảo là máy công nghiệp giá rẻ nhất tới tay khách hàng nhằm giảm tối đa chi phí đầu tư ban đầu cho người sử dụng.

Chúng tôi có những loại máy chế tạo sẵn và có những sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng như:

Máy quấn tăm bông loại mới: máy được thiết kế chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, được Gia công cơ khí chính xác, tốc độ chạy máy nhanh , hiệu quả cao , trình tự tự động hoá cao , kết cấu gọn nhẹ , thao tác đơn giản, điều chỉnh và bảo hành thuận tiện . Có thể tuỳ ý điều chỉnh tốc độ làm việc , đầu bông được quấn chặt, sạch sẽ, độ to nhỏ đồng đều đầu bông đơc quấn vào thân que hết sức chắc chắn ,không thế xuất hiện hiện tượng rơi rụng , chất lượng sản phẩm đồng đều và đạt tiêu chuẩn quốc gia.

Máy quấn tăm bông.
Máy quấn tăm bông.

Máy quấn màng pallet: là loại máy hoàn toàn tự động. Máy đóng gói pallet tự động được thiết kế để quấn quanh màng co trên các thùng pallet. Các loại màng co được kéo dài bao bọc xung quanh sản phẩm để bảo về trong quá trình vận chuyển và lưu kho. Ngoài ra, thông qua sử dụng các loại màng co khác nhau, các loại hàng hóa bao bọc có thể dễ dàng xác định và phân loại. Các thùng pallet được sử dụng trong các ngành công nghiệp như hóa chất, điện tử, vật liệu xây dựng, đồ gia dụng, sản xuất giấy, thực phẩm,….

Máy quấn màng pallet.
Máy quấn màng pallet.

Máy dán thùng carton: là loại được ứng dụng rất phổ biến hiện nay, máy vận hành đơn giản và thuận tiện, dòng máy dán thùng carton bán tự động tuy năng xuất và tốc độ dán không nhanh bằng máy dán thùng carton tự động nhưng năng xuất dán cũng vẫn rất nhanh, đặc biệt là giá thành thấp hơn máy dán thùng carton tự động rất nhiều, nên rất phù hợp với nhu cầu dán thùng ở mức trung bình.

Máy dán thùng carton.
Máy dán thùng carton.

Máy đóng gói hút chân không: là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất thực phẩm, máy hút chân không là một trong những thiết bị phục vụ trong công đoạn sau cùng của một quy trình sản xuất, Máy đóng gói hút chân không có nhiều loại, mỗi loại máy đóng gói hút chân không phục vụ cho một số loại sản phẩm khác nhau.

Máy đóng gói hút chân không.
Máy đóng gói hút chân không.

Máy rửa và nhổ nắp bình là máy được áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp giữa 2 công việc nhổ nắp bình và rửa bình. Máy sử dụng để nhổ nắp bình bằng hơi, sau đó cắm bình vào hệ thống rửa bình sẽ tự động được rửa bằng chổi, rửa trong ngoài bình nước.

Máy nhổ nắp và rửa bình nước
Máy nhổ nắp và rửa bình nước

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Đại Tự, thôn Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: 0962 856 901-0902 173 841