Gia công inox

Vai trò quan trọng của Gia công inox

Inox là vật liệu có nhiều ưu điểm nổi bật như: bền, không từ tính, không gỉ, không bám bẩn và luôn sáng bóng. Đây là vật liệu lý tưởng để làm vỏ thiết bị trong công nghiệp, đặc biệt là các thiết bị chế biến thực phẩm. Tùy vào yêu cầu sản phẩm mà người ta dùng các loại inox khác nhau như 201, 304, hay 430…

>> Như vậy, Gia công inox là quá trình tất yếu để tạo hình sản phẩm inox.

Gia công inox là hoạt động gia công phôi inox (cắt xả phôi, đột dập, chấn gấp, hàn,…) để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh. Do đó hoạt động gia công là nhân tố quan trọng tạo nên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao.

Dịch vụ Gia công inox uy tín chuyên nghiệp tại OSATA

OSATA là một đơn vị chuyên gia công inox và sản xuất các mặt hàng inox chất lượng cao sử dụng trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản phẩm inox dùng trong phòng sạch, nhà hàng, khách sạn, đồ y tế, công nghiệp thưc phẩm, trường học, cầu inox khổ lớn; bàn inox cao cấp, máy rửa keo ngành nhựa,…

Quá trình gia công inox tại công ty OSATA Việt Nam được thực hiện theo bản vẽ của công ty hoặc theo các mẫu thiết kế của khách hàng. Việc gia công yêu cầu sự chính xác, tỉ mỉ thì sản phẩm làm ra mới an toàn, bền chắc và có tính thẩm mỹ cao. Quy trình gia công của chúng tôi không ngừng cải tiến để có thể đem các sản phẩm inox chất lượng cao đến với khách hàng. Từ đó hạn chế tối đa sự cố lỗi sản phẩm.

+ Quy trình gia công chế tạo sản phẩm inox, sản phẩm từ kim loại tấm:

  • Phôi cuộn được cán phẳng bằng máy đồng thời phủ lớp PVC nhằm bảo vệ bề  mặt sản phẩm.
  • Xả phôi với máy chặt kim loại tấm khổ lớn.
  • Đột CNC với các sản phẩm yêu cầu đột lỗ, cắt góc.. với máy đột CNC, máy cắt Plasma, máy cắt Lazer, máy soi rãnh…
  • Chấn trên máy chấn thủy lực để tạo hình sau cùng theo bản vẽ.
  • Với các sản phẩm hoàn thiện, các mối hàn được hàn tig với mối hàn bảo vệ bằng khí Argon, được mài và đánh bóng cẩn thận.
  • Khâu QC kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi được giao cho khách hàng.

Cam kết chất lượng và dịch vụ Gia công inox

Công ty TNHH OSATA Việt Nam đã và đang cung cấp dịch vụ gia công inox và hàng nghìn các sản phẩm inox cao cấp cho rất nhiều đối tác khách hàng trên khắp cả nước. Hãy liên hệ, hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để cảm nhận được chất lượng tốt nhất của sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, chế độ bảo dưỡng, bảo hành uy tín nhất.

Các sản phẩm inox tiêu biểu OSATA Việt Nam cung cấp