• Mô tả
  • Đánh giá (0)

Khớp nối HJ 1 là loại khớp nối chuyên dùng cho việc lắp ghép bàn thao tác, giá kệ để hàng, hệ thống con lăn, …. Với khả năng cơ động và tính tiện lợi trong quá trình sản xuất, Khớp nối HJ 1 hiện đang được sử dụng rất nhiều.

Về vật liệu: Vật liệu chế tạo Khớp nối HJ 1 chủ yếu là thép, sau quá trình dập sẽ được mạ kẽm nhằm tạo bề mặt sáng bóng.

Khớp nối HJ 1

Khớp nối HJ 1

Về màu sắc: Khớp nối Hj 1 có 2 màu chủ yếu là màu trắng kẽm và màu đen.

Báo giá khớp nối Hj 1 được báo theo số lượng yêu cầu cụ thể, vì vậy, chúng tôi sẽ báo cho bạn ngay khi có yêu cầu.

Công ty sản xuất khớp nối Hj OSATA Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất khớp nối hj tại Hà Nội, là đơn vị sản xuất trực tiếp, chúng tôi luôn luôn cam kết được tiến độ, chất lượng, cũng như có được khớp nối hj giá rẻ nhất.

Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên sản xuất các mặt hàng khớp nối, ống thép bọc nhựa, thanh truyền con lăn với thương hiệu OSATA, với phương châm áp dụng phương pháp quản lý, phát triển sản phẩm dựa trên tinh thần vì sự hài lòng của khách hàng, OSATA Việt Nam đã đang và sẽ cải thiện chất lượng, tăng năng suất  qua đó sẵn sàng trong nền kinh tế hội nhập.

Cách sử dụng: Sử dụng khớp nối hj cùng Ống thép bọc nhựa ABS, ống inox phi 27.2mm.

Ứng dụng: Làm Bàn thao tác, Bàn inox, Xe đẩy, Giá kệ kho hàng, Bảng biểu….

Ngoài việc cung ứng sản phẩm, chúng tôi cũng đáp ứng các nhu cầu khách hàng làm nên sản phẩm hoàn thiện theo yêu cầu của khách hàng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.


Trở thành người đánh giá đầu tiên của “Khớp nối HJ 1”