Hướng dẫn cách tính báo giá bàn thao tác inox

Hướng dẫn cách tính báo giá bàn thao tác inox.

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại, bàn thao tác inox đã và đang là sản phẩm chiếm tỉ trọng cực kỳ lớn trong  các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, trong sản xuất công nghiệp,… bàn thao tác inox luôn được đánh giá rất cao về độ bền, độ thẩm mỹ, khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong phòng sạch. Hôm nay, Công ty sản xuất bàn thao tác inox OSATA sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá bàn thao tác inox đơn giản và nhanh chóng nhất.

cách tính báo giá bàn thao tác inox
Bàn thao tác inox có độ bền cao, thẩm mỹ và an toàn.

Bàn thao tác inox là gì?

Đây chính là loại bàn thao tác công nhân được làm từ vật liệu inox, tùy theo mục đích sử dụng mà chúng ta có thể lựa chọn inox 201 hoặc inox 304. Quá trình lựa chọn loại vật liệu nào thường phụ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng, công việc chính của chúng ta, những người kỹ sư và tư vấn bán hàng là làm sao để nhu cầu của người mua và giá của người bán gặp được nhau. Không thể đáp ứng mọi nhu cầu thật tốt với giá thật rẻ, chỉ có thể đáp ứng nhu cầu phù hợp với giá phải chăng.

Đặc điểm của bàn thao tác inox:

+ Độ thẩm mỹ cao, tính an toàn cho phòng sạch cao, do đây là loại vật liệu không gỉ.

+ Dễ dàng vệ sinh.

+ Độ bền cao.

Bàn thao tác lắp ráp
Bàn thao tác được lắp ráp từ khớp nối hj, ống inox và mặt bàn là tấm inox đột lỗ.

Thông số thiết kế và kỹ thuật:

Để có cách tính báo giá bàn thao tác inox nhanh nhất và chuẩn xác nhất, chúng ta cần xác nhận được các thông số thiết kế với khách hàng, tránh việc phải tính toán báo giá lại nhiều lần. Với bàn thao tác inox chúng ta thường chỉ có các phần sau cần chú ý trong cách tính báo giá bàn thao tác inox:

+ Mặt bàn. 

Sử dụng vật liệu gì, inox 201 hay inox 304, độ dày của inox là bao nhiêu, có đột lỗ hay không? Các cạnh xung quanh mặt bàn có được gấp giả hộp không hay là phải ép thêm hộp vào trong?

+ Chân bàn:

Sử dụng inox vuông hay inox tròn, inox 201 hay inox 304, độ dày của ống hộp inox là bao nhiêu?

+ Chân chỉnh:

Sử dụng chân chỉnh inox tự gia công hay là chân chỉnh thép mạ kẽm mua sẵn theo tiêu chuẩn?

+ Gân tăng cứng:

Sử dụng hộp làm tăng cứng hay sử dụng tấm gấp lên, nếu sư dụng tấm gấp lên, chúng ta sẽ tận dụng được phần tấm cắt dư ra khi làm mặt bàn, và sẽ tiết kiệm hơn, giá thành cũng sẽ tốt hơn. 

Bàn thao tác công nhận
Bàn thao tác inox có dán tấm cao su esd màu xanh.

Sau khi nắm vững và xác nhận được các thông số kỹ thuật của bàn thao tác với khách hàng, qua bộ phận kỹ thuật, chúng ta sẽ có bản vẽ mô tả sơ bộ, nhằm xác nhận lại một lần nữa chính xác thông số kỹ thuật, điều này là vô cùng quan trọng. Vì sao việc tư vấn và xác nhận với khách hàng về thông số kỹ thuật của bàn thao tác inox lại quan trọng tới vậy? Tại OSATA, đơn vị gia công sản xuất bàn thao tác inox chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, với quy định cực kỳ nghiêm ngặt trong tư vấn, nếu chúng tôi đã tư vấn nhưng khách hàng vẫn giữ lập trường của mình thì sau khi sản phẩm sản xuất xong chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những điều chúng tôi đã cảnh báo trước. Tuy nhiên, với bất cứ vấn đề nào sau khi hoàn thiện, khách hàng không ưng ý và chúng tôi trước đó chưa tư vấn thì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm, sẵn sàng đổi trả hoặc chỉnh sửa để phục vụ cho công việc của quý khách hàng.

Lên báo giá bàn thao tác inox, cách tính báo giá bàn thao tác inox sau khi xác nhận bản vẽ kỹ thuật:

+ Tính khối lượng mặt bàn: Dài x Rộng x Dày x Tỉ trọng riêng của inox (thường là 7.86) / 1.000.000 = ? kg.

+ Tương tự nếu gân tăng cứng là tấm. Ta cũng có công thức tính như với mặt bàn.

+ Các phần liên quan tới ống hộp ta có thể tra theo bảng dưới, hoặc cũng có thể tính theo công thức tính khối lượng mặt bàn thao tác nhưng bằng cách trả hộp phẳng ra, lúc này ta có hộp như tấm.

bang-tra-trong-luong-ong-inox-va-thep

bang-tra-trong-luong-hop-inox-va-thep

bang-tra-trong-luong-tam-inox-va-thep

bang-tra-trong-luong-v-inox-va-thep

bang-tra-trong-luong-day-va-cay-dac-inox-va-thep

Tùy theo cách sử dụng của mỗi người mà ta có thể dụng bảng tra, hoặc đơn giản hơn là quy ra công thức tính và nhập vào bảng excel, và chỉ cần nhập số Dài, Rộng, Cao là tự khắc có số Kg. Cách này tiện lợi hơn, thông mình hơn và nhanh hơn.

Bàn thao tác inox phòng sạch trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Bắc Ninh
Bàn thao tác inox phòng sạch trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử tại Bắc Ninh

Áp giá cho bàn thao tác inox:

Giá nguyên vật liệu inox 201 và 304 chúng ta đã có, trên cở sở tổng khối lượng tính được, ta sẽ có giá vật tư tông thể là bao nhiêu, thêm các loại chi phí khác và lợi nhuận của công ty theo quy định, chúng ta sẽ có được giá của bàn thao tác inox.

Trên đây là cách chúng tôi đã hướng dẫn cách tính báo giá bàn thao tác inox nhanh nhất, chính xác nhất. Tuy nhiên, tùy vào việc bạn nào ở vị trí nào trong chuỗi cung ứng nguyên vật liệu mà bạn sẽ có giá nguyên liệu thật sự thấp chưa? Cách quản lý cũng cho ra phần chi phí tối ưu chưa? Lợi nhuận của công ty để phù hợp hay cao? Các yếu tố này sẽ ảnh hưởng tới cách tính báo giá bàn thao tác inox, và qua đó ảnh hưởng tới giá thành bàn thao tác inox, điều đó cũng giải thích tại sao, cùng 1 bản vẽ, thông số kỹ thuật là như nhau, mọi yếu tố vật liệu là hoàn toàn giống nhau, nhưng giá bàn thao tác inox ở các công ty khác nhau luôn khác nhau.

Tại sao giá bàn thao tác inox OSATA luôn được đánh giá là phù hợp nhất với chất lượng bàn thao tác tốt nhất?

OSATA tự hào là đơn vị có chuỗi cung ứng khép kín, việc nhập khẩu nguyên liệu sản xuất trực tiếp giúp chúng tôi giảm được các chi phí trung gian rất nhiều. Hơn thế, với đội ngũ kỹ sư trẻ tâm huyết với nghề, lãnh đạo doanh nghiệp trẻ năng động, chúng tôi luôn tối giản chi phí quản lý, chi phí văn phòng, nhằm tạo điều kiện đưa tới sản phẩm bàn thao tác inox có giá thành tốt nhất cho khách hàng với điều kiện chất lượng bàn thao tác inox luôn đảm bảo tốt nhất.

Thông tin liên hệ: 

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất.

CÔNG TY TNHH OSATA VIỆT NAM

Đ /c: Cụm CN Đại Tự, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Website: https://osatavn.com/

Email: osata.vietnam@gmail.com

Hotline: 0962 856 901 – 0868 960 379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *