Bảng tra khối lượng inox và thép trong sản xuất

Gia công inox không chỉ đơn thuần là chỉ mình inox tấm, nếu nói về vấn đề tạo hình thì những sản phẩm được đúc sẵn như các loại hộp inox, ống inox, thanh U, V, H inox cũng là những sản phẩm được gọi là gia công inox. Đây là các sản phẩm inox được tạo hình sẵn với những tiêu chuẩn nhất định giúp cho bạn định hình được sản phẩm của mình theo đó. Khi bạn lên thiết kế cho một sản phẩm inox hoặc sản phẩm thép, những thiết kế inox viên phải hiểu được những chủng loại nào là theo tiêu chuẩn,những chủng loại nào là phi tiêu chuẩn, chỉ như vậy quá trình gia công inox để chế tạo sản phẩm inox sau cùng với tiện lợi nhất, tiết kiệm nhất.

Gia công inox với quy trình tạo hộp inox vuông theo tiêu chuẩn.
Gia công inox với quy trình tạo hộp inox vuông theo tiêu chuẩn.

Để có thể cung cấp cho bạn tốt nhất những tiêu chuẩn về các loại tạo hình inox tiêu chuẩn có sẵn, chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng tra khối lượng của các loại inox cũng như thép, từ đây bạn có thể tra cứu được cho các sản phẩm của mình. Đặc biệt với bảng tra khối lượng của inox và thép, bạn có thể lên được dự toán cho hầu hết các công trình gia công inox của mình, nhằm đảm bảo cho phương án chi phí cũng như lợi nhuận.

Với những đơn vị chuyên về thiết kế và gia công inox ống thì đây là bảng tra vô cùng quan trọng, bạn có thể xác định được ngay khối lượng và sau đó là những tính toán phù hợp cho dự toán của mình.

Bảng tra trọng lượng ống inox và thép
Bảng tra trọng lượng ống inox và thép.

Với những đơn vị chuyên về gia công inox hộp thì thế nào, ví dụ như các loại tủ inox, khung giá kệ inox, bàn inox…đương nhiên là chúng ta đã có bảng tra về khối lượng của hộp, với hầu hết các loại hộp inox có trên thị trường, một thiết kế về gia công inox chuyên nghiệp thì không thể thiếu các bảng tra này, đương nhiên là bạn có thể dùng công thức tính, nhưng thật là sai sót nếu bạn lại đi tính những thứ đã được tiêu chuẩn hóa.

Bảng tra trọng lượng hộp inox và thép dùng trong gia công sản xuất
Bảng tra trọng lượng hộp inox và thép dùng trong gia công sản xuất.
Bảng tra trọng lượng V góc và cây đặc inox và thép trong sản xuất.
Bảng tra trọng lượng V góc và cây đặc inox và thép trong sản xuất.

Về inox tấm và thép tấm, công ty gia công inox OSATA Việt Nam đã cung cấp công thức tính khối lượng cũng như giá gia công inox trong bài viết trước, song trong bài này, chúng tôi cung cấp thêm cho bạn một cách tiếp theo đó là tra bảng, với bảng tra khối lượng của tấm cùng các bảng trên vậy là bạn có thể lên dự toán cho mọi dự án về gia công inox cũng như thép của mình, cho dù sản phẩm đó phức tạp tới đâu.

Bảng tra trọng lượng tấm inox và thép trong sản xuất gia công.
Bảng tra trọng lượng tấm inox và thép trong sản xuất gia công.

Xem thêm:

Giá gia công inox với các sản phẩm inox phòng sạch.

Cách tính giá gia công inox, tạo hình biên dạng inox.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *