Tủ inox quy trình gia công và bảng giá

Tủ inox là sản phẩm được công ty OSATA Việt Nam gia công và cung cấp trong hầu hết thị trường toàn quốc. Trong những năm gần đây, với yêu cầu ngày càng cao của ngành công nghiệp, y tế, giáo dục và đời sống… các sản phẩm gia công inox được yêu cầu ngày càng cao, không phải chỉ đơn thuần là chấn gấp, hàn hoàn thiện sản phẩm, mà còn đòi hỏi sản phẩm inox phải có được độ an toàn trong sử dụng, thẩm mỹ và phù hợp với kết cấu chung của nội thật.

Tủ inox để giày dép trong phòng sạch
Tủ inox để giày dép trong phòng sạch.

Tủ inox là sản phẩm có độ phức tạp cao, do đó trong quá trình gia công đòi hỏi năng lực máy móc cũng như năng lực con người tốt, không chỉ cung cấp dịch vụ gia công inox miền bắc, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ gia công inox miền nam với chất lượng inox Đỉnh cao, mẫu mã cũng như chủng loại sản phẩm inox Đa hình, theo các yêu cầu riêng.

Ngoài các sản phẩm inox, tủ inox phòng sạch, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm tủ y tế, giáo dục, và gia dụng… với quy trình sản xuất.

Tủ inox để hóa chất trong y tế và trong phòng sạch
Tủ inox để hóa chất trong y tế và trong phòng sạch.

Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm inox:
 
1. Tính chống ăn mòn, bền với thời gian.
– Đặc tính chung của sản phẩm Inox chính là tính chống ăn mòn lớn và với Inox 304 thì đặc tính này được tối ưu và có tính chống mòn tuyệt đối không bị ảnh hưởng trong những môi trường không tốt như khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, và ngay cả những hóa chất có tính ăn mòn cao cũng không có tác dụng gì với sản phẩm thông minh này.
 
2. Là loại hợp kim có thể tái sử dụng.
– Inox là hợp kim có thể tái chế mà không làm mất đi những phẩm chất vốn có. Các nguyên liệu dùng để tạo nên thép không gỉ được tái sử dụng vô thời hạn để sản xuất ra các sản phẩm mới.
 
3. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
– Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng, các sản phẩm Inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
 
4. Đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
– Inox không chứa các hóa chất gây hại cho sức khỏe con người, sử dụng lâu ngày cũng không tạo nên gỉ sét nên nó là sự lựa chọn đầu tiên trong sản xuất các dụng cụ y tế inox, thanh trùng, và trong công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm.
 
5. Dễ dàng gia công, tạo hình.
– Inox có tính chịu lực và chịu nhiệu cao, độ cứng, độ dẻo ở mức tiêu chuẩn nên khả năng tạo hình, gia công inox dễ dàng. Vì thế nên nó được dùng nhiều trong chế biến thiết bị công nghiệp, các thiết bị máy móc…

Bảng giá gia công các sản phẩm tủ inox

Bảng giá gia công các sản phẩm tủ inox.

One thought on “Tủ inox quy trình gia công và bảng giá

  1. Pingback: Toàn quốc - Bảng giá gia công inox tại Hà Nội | Diễn đàn mua bán búa bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *