Cách tính giá gia công inox 304, tạo hình biên dạng inox

Gia công inox 304 hiện nay đã và đang rất phổ biến trong đời sống thường ngày của xã hội. Các sản phẩm gia công inox 304 đi vào mọi ngóc ngách của cuộc sống, từ các sản phẩm đơn giản nhất như vật dụng trong nhà, các công trình công cộng, các nhà hàng, không gian bếp, trường học… cho tới các sản phẩm có yêu cầu cao về độ bền, độ an toàn như các thiết bị y tế, các sản phẩm inox 304 dùng trong phòng sạch-nơi sản xuất các thiết bị và linh kiện điện tử.

gia công inox 304
Gia công tạo hình inox 304

Cùng với độ phổ biến và ứng dụng rộng rãi của các sản phẩm inox, các công ty, nhà xưởng gia công inox 304 hiện cũng đang mọc lên như nấm mùa mưa để nhằm bắt kịp theo nhu cầu của thị trường. Trong ngành nghề nào cũng vậy, đi theo sự phát triển ào ạt thì sẽ là chất lượng không đảm bảo, trong số hàng trăm ngàn công ty gia công inox thì số lượng những đơn vị gia công inox có chất lượng tốt chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Bạn là một người tiêu dùng thông thái, một nhân viên am hiểu về lĩnh vực của mình, nhưng bạn vẫn phân vân làm sao để có thể tính được giá gia công inox, các đơn vị tính giá gia công như thế nào, tại sao sản phẩm inox lại có giá như vậy?

Để giúp các bạn, những người tiêu dùng thông thái không còn mơ hồ về việc này, công ty thiết bị phòng sạch OSATA Việt Nam sẽ giúp bạn cách thức đơn giản nhất để tính giá gia công cho các sản phẩm inox dù là sản phẩm đơn giản hay phức tạp.

Bài toán như sau: Tôi đang cần mua tấm inox có chiều Dài là L = 1m=1000mm; chiều Rộng là W=1m=1000mm; chiều Dày là T=1.0mm, tôi thấy các đơn vị báo giá nhưng tôi không biết tại sao lại có giá đó, tấm inox tôi mua liệu sẽ được bao nhiêu Kg, làm sao tôi biết được trước khi tôi mua hàng?

Và sau đây là cách thức tính giá gia công inox:

Cách tính giá gia công inox và các sản phẩm inox

Vậy là bây giờ bạn đã có được khối lượng của tấm inox mà bạn muốn mua, bạn đã biết được tấm inox đó nặng bao nhiêu Kg. Tiếp theo, để biết được tấm inox bạn muốn gia công bao nhiêu tiền bạn chỉ cần áp đơn giá gia công inox vào, có rất nhiều đơn giá khác nhau tùy vào kiểu hình và biên dạng bạn muốn gia công, ở đây công ty Gia công inox OSATA sẽ đưa cho bạn đơn giá gia công sản phẩm inox đơn giản nhất

Bảng giá gia công inox với các công đoạn chấn gấp, gia công đột dập vào tạo hình, tạo biên dạng cho sản phẩm inox như sau:

Bảng giá gia công inox và gia công tạo hình inox theo yêu cầu
Bảng giá gia công inox và gia công tạo hình inox theo yêu cầu.

Về chi tiết, để có được những thiết kế và tư vấn phù hợp nhất với giá cả tốt nhất, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Công ty sẽ hỗ trợ bạn 24/24h với tất cả các ngày trong tuần.

2 thoughts on “Cách tính giá gia công inox 304, tạo hình biên dạng inox

  1. Pingback: Toàn quốc - Bảng giá gia công inox miền bắc, gia công kim loại tấm | Diễn đàn mua bán búa bay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *