Hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí

Hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí. Công ty gia công kim loại tấm OSATA là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công inox, sản xuất thiết bị phòng sạch, bàn thao tác, băng tải, tủ quần áo phòng sạch, máy sấy công nghiệp, chậu rửa inox.

<yoastmark class=

Giới thiệu về công ty OSATA

Công ty gia công kim loại tấm OSATA được thành lập từ năm 2014 và hiện đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng sạch và gia công kim loại tấm. Với kinh nghiệm và sự nỗ lực không ngừng, công ty đã có nhiều sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

Chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, công ty OSATA đã triển khai chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí.

Đối tượng tham gia

Chương trình này dành cho các sinh viên có nguyện vọng tìm hiểu và trải nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng sạch và gia công kim loại tấm. Chương trình không giới hạn đối tượng theo khoa hoặc chuyên ngành, mà sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của từng sinh viên.

Thời gian và địa điểm thực tập

Thời gian để sinh viên thực tập tại công ty sẽ được thỏa thuận trước đó, phù hợp với thời gian rảnh của sinh viên. Địa điểm thực tập sẽ tại nhà máy của công ty tại Hà Nội.

Sản xuất máy sấy công nghiệp tại Bình Phước

Nội dung thực tập

Các sinh viên sẽ được hướng dẫn và làm việc trực tiếp với các chuyên gia trong công ty để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao kỹ năng thực tế trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng sạch và gia công inox. Cụ thể, những nội dung sinh viên sẽ được học hỏi bao gồm:

  • Quy trình sản xuất thiết bị phòng sạch
  • Công nghệ gia công kim loại tấm
  • Sử dụng máy móc hiện đại trong sản xuất
  • Kỹ thuật thao tác với các loại kim loại tấm và inox

Lợi ích của chương trình

Tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có những lợi ích khác nhau. Đầu tiên, là cơ hội để tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng sạch và gia công kim loại tấm. Thứ hai, là cơ hội để thử sức với những công việc mới và nâng cao kỹ năng thực tế. Thứ ba, là cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội và tạo ra những cơ hội việc làm sau này.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình

Để đăng ký tham gia chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí của công ty OSATA, sinh viên có thể liên hệ với phòng Nhân sự của công ty qua số điện thoại hoặc email được cung cấp trên website của công ty.

Với chương trình hỗ trợ sinh viên thực tập miễn phí, công ty gia công kim loại tấm OSATA đã tạo ra một cơ hội học hỏi và trải nghiệm giá trị cho các sinh viên có nguyện vọng tiếp cận với lĩnh vực sản xuất thiết bị phòng sạch với các sản phẩm như bàn thao tác, tủ quần áo phòng sạch, băng tải, máy sấy công nghiệp và gia công kim loại tấm. Đây là một hoạt động có ý nghĩa cao và góp phần giúp cho sinh viên có thêm kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn trong công việc sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *