Phần mềm tra thép hình

Phần mềm tra thép hình là phần mềm cơ khí rất hữu dụng với những người làm kỹ thuật. Phần mềm được phát triển bởi tác giả “Trần Quốc Toản”, với điều khoản sử dụng và chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Đây là phần mềm rất hữu dụng cho các bạn là kỹ sư, những người kỹ thuật, hoặc những người đã ngồi trên ghế nhà trường dùng để tra cứu các thông số của các loại thép hình như U, I, V, H, T….

Phần mềm tra thép hình dùng trong sản xuất gia công inox.
Phần mềm tra thép hình dùng trong sản xuất gia công inox.

Trong quá trình hoạt động sản xuất, các sản phẩm phải được thiết kế và tính toán đầy đủ khối lượng, chủng loại vật tư từ khâu thiết kế. Dù là bạn sản xuất bàn thao tác, sản xuất băng tải, gia công inox hay thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế… thì khâu dự toán thiết kế luôn luôn phải được quan tâm tới trước tiên.

Phần mềm tra thép hình sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc hỗ trợ dự toán, bạn có thể tra được rất nhiều loại thép khác nhau, đặc biệt đây là công cụ rất hữu dụng để bạn lên khối lượng nhằm báo giá được sản phẩm tốt nhất.

Khi bạn nhận được yêu cầu sản xuất tủ inox, bàn thao tác công nghiệp… thì đây chính là phần mềm đầu tiên bạn ưu tiên để sự dụng.

Bạn hãy download tại: https://www.mediafire.com/file/ucahmx4ex7j83u3/Setup+TSTH+2.0.0+Pro.exe

Cảm ơn tác giả vì đã dày công nghiên cứu và viết ra phầm mềm tra thép hình miễn phí và hữu ích này.

Nếu link này không sử dụng được, bạn hãy để lại comment, tôi sẽ up lại cho bạn, vì sử dụng mediafire thi thoảng bị chết link.

Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *