Sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên

Dịch vụ sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên, báo giá chậu rửa inox giá rẻ.

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn phụ trách quản lý khu vực bếp công nghiệp, khu vực rửa tay, chân… Với hầu hết các vị trí này, điều bạn quan tâm là làm sao cho an toàn, nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo thực hiện đúng quy trình 5S hơn.

Vậy, hơn bao giờ hết, bạn cần có công cụ để thực hiện những việc mình đang trăn trở đó. Sản phẩm bạn cần nhất chính là các loại chậu rửa công nghiệp và các thiết bị bếp công nghiệp phụ trợ liên quan – thiết bị giúp bạn có thể xử lý mọi vấn đề đang vướng mắc cho khâu ngăn nắp khu vực rửa tay, khu vực bếp công nghiệp.

Dịch vụ sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Bắc Ninh

1 Khi nào cần sản xuất chậu rửa công nghiệp?

Ở Bắc Ninh hiện nay, nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp đang rất cao,  một phần chủ yếu là do định hướng phát triển của tỉnh đã thu hút được rất nhiều các nhà máy, xí nghiệp về đầu tư.

Với các khu công nghiệp quy mô hiện đại, cơ sở hạ tầng đồng bộ, Bắc Ninh chính là tỉnh đứng đầu cả nước về thu hút đầu tư công nghiệp. Chính những cơ sở đó đã giúp cho Bắc Ninh thu hút được nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Samsung. Và khi Samsung về Bắc Ninh đầu tư thì các doanh nghiệp phụ trợ cho Samsung là rất nhiều, đã đến Bắc Ninh ngay sau đó, và giúp cho bộ mặt kinh tế của địa phương thay đổi hoàn toàn.

Chính các nhà máy đầu tư FDI này là nơi sử dụng lượng lớn nhân công. Với lượng công nhân khổng lồ, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cao. Quá trình tập trung dân cư cao cũng kéo theo các dịch vụ đi kèm phát triển, như trà trọ, như quán ăn… và cũng kéo theo các nhu cầu về đầu tư thiết bị bếp công nghiệp mà đặc biệt là chậu rửa inox. Không những chỉ cần trong các khu bếp quy mô lớn, các khu rửa tay của công ty, mà chậu rửa inox còn rất cần thiết với các hàng quán nhỏ, khách sạn và nhà hàng.

Các lý do chính theo kinh nghiệm của Công ty sản xuất chậu rửa công nghiệp OSATA đề xuất khi bạn cần phải trang bị loại sản phẩm này:

+ Khi setup nhà xưởng, nhà máy mới, dây chuyền mới, cần khu vực rửa tay trước khi vào xưởng sản xuất.

+ Khi setup căng teen, nhà hàng, khu bếp công nghiệp trong công ty.

+ Khi thực hiện 5S.

+ Khi cần bổ sung do nhu cầu mở rộng hoặc khi cần thay thế các chậu rửa inox cũ.

chau-rua-2-ho

2 Bảng báo giá sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên mới nhất.

Về cơ bản, mức giá sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên cũng không có sự chênh lệch so với các tỉnh thành khác trong cả nước. Do Công ty chậu rửa công nghiệp OSATA là đơn vị lớn, có cơ sở gia công và cung cấp sản phẩm trên toàn quốc. Do đó, các khâu vận chuyển, khâu dư thừa đã được triệt tiêu tới mức cao nhất.

Do chậu rửa inox là sản phẩm kỹ thuật và thay đổi thông số theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, do đó, giá sản xuất chậu rửa inox chính xác nhất sẽ rất khó để báo cụ thể khi chưa xác nhận bản vẽ kỹ thuật. Vì vậy, quý khách được khuyến khích hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được giá chậu rửa inox chính xác nhất, phù hợp  nhất.

Bảng giá vật liệu phổ biến liên quan tới sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên.

inox 201 90.000-110.000 vnđ/kg
inox 304 120.000-160.000 vnđ/kg
vòi rửa thường 120.000-350.000 vnd/chiếc
vòi rửa cảm biến 1.500.000-6.500.000 vnđ/chiếc
xi phông thoát nước 80.000-250.000 vnđ/chiếc

3 Các loại chậu rửa phổ biến khi sản xuất tại Thái Nguyên.

Chậu rửa inox 201

Chậu rửa inox 304

Bồn rửa chén

Chậu rửa bát

Chậu rửa bát 1 hố

Chậu rửa bát 2 hố

Chậu rửa bát inox

Bồn rửa tay inox

4 Ưu điểm của các loại chậu rửa công nghiệp được sản xuất tại Thái Nguyên.

Do là địa bàn phát triển về công nghiệp mạnh nên các loại vật liệu và vật liệu phụ trợ để sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên là rất phổ biến, giúp ích rất nhiều cho quá trình sản xuất chậu ửa inox cũng như giúp cho giá thành chậu rửa inox được rẻ hơn. Qua đó, chậu rửa inox sản xuất tại Thái Nguyên có các ưu điểm sau:

+ Giá chậu rửa inox rẻ hơn.

+ Chất lượng chậu rửa inox cao.

+ Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

+ Linh hoạt trong sử dụng, tiện lợi khi cần thay thế, sửa chữa, tiện lợi mua phụ kiện.

+ Đảm bảo độ bền, an toàn và thẩm mỹ.

chau-rua-cong-nghiep-21

5 Dịch vụ sản xuất chậu rửa inox tại Thái Nguyên cung cấp cho bạn những gì?

Là đơn vị hàng đầu trong sản xuất chậu rửa công nghiệp và thiết bị bếp công nghiệp, Công ty sản xuất thiết bị bếp công nghiệp OSATA tự hào cũng cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, tư vấn và có giá chậu rửa inox tốt nhất. Đến với OSATA bạn sẽ có được:

+ Tư vấn thiết kế 3d chuẩn nhất.

+ Vật liệu đảm bảo nhất.

+ Tải trọng phù hợp nhất.

+ Tiến độ chính xác nhất.

+ Giá thành phù hợp nhất, rẻ nhất.

+ Bảo hành uy tín nhất.

6 Tại sao nên chọn sản xuất chậu rửa inox tại Thái Nguyên từ nhà cung cấp OSATA.

Trên thị trường hiện nay, có không ít các đơn vị sản xuất cơ khí, gia công inox và có sản xuất chậu rửa inox. Tuy nhiên, khi nhiều đơn vị sản xuất và gia công chưa hẳn đã đem lại những gì tốt nhất cho thị trường, mà trái lại, điều đó làm thị trường bị nhiễu loạn. Các đơn vị thiếu kinh nghiệm, thiếu kiến thức chuyên sâu sẽ gây nên những hệ quả rất xấu.

Công ty sản xuất chậu rửa công nghiệp tại Thái Nguyên không những là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm mà còn là đơn vị được đầu tư trên diện rộng cả về nhân sự, nhân công, nhà xưởng và máy móc để đảm bảo quá trình sản xuất chậu rửa inox là hoàn toàn khép kín., giảm thiểu tối đa khâu trung gian, qua đó cho chất lượng bàn thao tác cao nhất, và giá thành thấp nhất.

Nếu bạn muốn tìm một đơn vị sản xuất chậu rửa inox, sản xuất trực tiếp, khép kín các khâu, giá thành rẻ nhất. Hãy lựa chọn OSATA, nơi bạn có thể gửi gắm trọn vẹn niềm tin.

cam-ket-cua-osata-11

7 Bảo hành.

Chậu rửa công nghiệp được bảo hành 3 năm và bảo trì trọn đời.

8 Vận chuyển.

Tùy vào số lượng đơn hàng mà chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ miễn phí vận chuyển.

9 Thông tin liên hệ.

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0962856901 hoặc 0868960379.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *