Tủ inox và công dụng

Tủ inox là loại tủ được biết đến với việc chế tạo từ các loại inox tấm hoặc inox tấm kết hợp với inox hộp. Tu inox là sản phẩm có khả năng sử dụng rất cao do được làm từ loại vật liệu có khả năng chống gỉ tốt nhất trên thị trường.

Tủ inox để giày phòng sạch

tu-de-giay-dep-phong-sach

Với các loại tủ sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp hoặc trong khách sạn hạng sang thì với vật liệu inox 201 đã cho ta sản phẩm đẹp với khả năng sử dụng tốt, giúp không gian thêm sang trọng và sáng bóng.

Với các loại tủ được gia công từ  vật liệu inox 304 thì thích hợp hơn với các điều kiện sử dụng khắc nghiệt, như trong môi trường có độ ẩm cao, có hơi nước mặn lớn như các vùng gần biển, môi trường làm việc hóa chất. Tuy giá thành Tủ inox 304 đắt hơn song cho ta khả năng sử dụng tuyệt vời nhất ở những môi trường khắc nghiệt mà các loại vật liệu khác trên thị trường không có được.

Tủ inox đựng rác

tu-dung-rac-phong-sach

Để đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng với đa dạng thành phần khách hàng cũng như đa dạng môi trường sử dụng, Công ty OSATA thiết kế và sản xuất nhiều kiểu tủ với các loại vật liệu inox khác nhau như: tủ inox 201, tủ inox 304, tủ inox dùng trong phòng sạch, tủ inox dùng trong khách sạn, với mỗi loại lại có các tĩnh năng và thiết kế riêng để đảm bảo có được khả năng sử dụng tốt nhất.

Tác giả bài viết: osatavn.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *