Giá gia công inox với các sản phẩm inox phòng sạch

Giá Gia công inox với các sản phẩm inox phòng sạch là một khâu tham khảo rất quan trọng trước khi quyết định việc tìm nhà cung cấp các sản phẩm inox cho việc đưa nhà máy đi vào sản xuất. Tìm đơn vị gia công inox và cung cấp các sản phẩm inox cho phòng sạch là công việc quan trọng nhất sau khi nhà xưởng đã được xây dựng xong, các sản phẩm gia công inox phải được lên kế hoạch sắp xếp, bố trí và đặt hàng kịp thời để phù hợp với tiến độ sản xuất.

tu-inox
Giá gia công tủ inox trong phòng sạch

Với đặc thù là sản phẩm inox dùng trong phòng sạch thì không phải chỉ là như gia công inox đơn thuần, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho công ty, sản phẩm đảm bảo nhất để sếp của bạn vừa lòng thì đó luôn là nỗi lo của các bạn-những trợ lý thân cận, do ảnh hưởng tới cả quá trính sản xuất và là khâu quan trọng nên chỉ cần một sơ xuất nhỏ là có thể sẽ ảnh hưởng ngay tới công việc hiện tại của bạn, do đó, lựa chọn được nhà thầu gia công inox tốt, đủ năng lực và trình độ sẽ quyết định rất nhiều thứ.

Vấn đề được đặt ra trong giai đoạn này là làm sao để chọn được nhà thầu tốt. Với công nghệ hiện nay bạn có thể tìm được rất nhiều cái tên mà ở đó bạn có thể đươc các tư vấn viên cam kết sẽ làm được mọi thứ như luôn đảm bảo gia công inox tốt với giá gia công các sản phẩm inox rất hợp lý. Nếu bạn tìm được nhà thầu với những đảm bảo như vậy thì thật sự là quá tốt, nhưng có lẽ bạn cũng thường nghe nói tới  việc không ít các nhà thầu gia công inox và cung cấp sản phẩm inox thường: gia công sản xuất chậm tiến độ, bớt xét vật tư inox, không đúng theo bản vẽ, phát sinh chi phí, không đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ…. để rồi bạn phải nhận những sản phẩm không đúng theo ý mình.

ban-thao-tac
Giá gia công inox các loại bàn thao tác dùng trong sản xuất

Hơn nữa, với nhà thầu gia công tốt thì các đối tác còn nhận được những tư vấn ngược để đảm bảo các thiết kế sản phẩm inox luôn là tối ưu nhất, đảm bảo yêu cầu phòng sạch đề ra, an toàn trong sử dụng….Các sản phẩm được dùng nhiều trong quá trình sản xuất như: tủ inox để giày dép phòng sạch, tủ đựng găng tay khẩu trang, tủ đựng rác, các loại bàn inox, bàn thao tác inox, xe đẩy, chậu rửa tay…

Trải qua quá trình hoạt động chúng tôi nhận thấy, có rất nhiều những nhà máy đi vào sản xuất nhưng thường xuyên phải thay, sửa các sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất của mình, đây chính là hệ quả không tốt từ việc lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm inox ban đầu, việc thay đổi các sản phẩm phụ trợ luôn làm cho doanh nghiệp tổn thất không hề nhỏ, từ chi phí thay thế sản phẩm tới việc phải dừng hoạt động sản xuất kinh doanh.

Quý vị là người lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm inox cho phòng sạch, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ lựa chọn được nhà cung cấp uy tín nhất, với các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Để có thể giúp các bạn tham khảo về các mặt hàng phụ trợ thường dùng trong phòng sạch cũng như bảng giá gia công inox cho các sản phẩm inox loại này, chúng tôi liệt kê theo bảng một số sản phẩm cũng như đơn giá gia công inox như dưới đây.

BẢNG GIÁ GIA CÔNG INOX VỚI CÁC SẢN PHẨM INOX PHÒNG SẠCH NĂM 2017

bang-gia-gia-cong-cac-san-pham-inox-phong-sach-nam-2017
Giá gia công inox cho các sản phẩm inox dùng trong phòng sạch

Ghi chú:

  1. Các sản phẩm inox của chúng tôi có thể báo giá theo m2, md, cái, bộ… tùy theo bản vẽ thiết kế, theo từng sản phẩm cụ thể.
  2.  Sản phẩm được tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí và được báo giá cụ thể căn cứ theo bản vẽ và hồ sơ thiết kế.
  3. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT (VAT 10%0
  4. Đơn giá trên đã hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bàn giao sản phẩm.
  5. Bảo hành 24 tháng kể từ ngày bàn giao sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *