Cách làm khô bò ngon cùng máy sấy thực phẩm OSATA

Cách làm khô bò ngon cùng máy sấy thực phẩm OSATA

Máy sấy thực phẩm
Máy sấy thực phẩm được bàn giao cho khách hàng Mr Khanh – An Giang.

Máy sấy nông sản OSATA là một thiết bị đa năng được sử dụng để làm khô nhiều loại thực phẩm, trong đó bao gồm cả bò. Máy sấy nhiệt đa năng này có khả năng giúp loại bỏ hoàn toàn độ ẩm trong thịt bò, giúp cho bò có thể được bảo quản lâu hơn và giữ được hương vị tự nhiên. Thiết bị được sản xuất bằng chất liệu chất lượng cao, đảm bảo sức bền và độ an toàn trong sử dụng. Ngoài ra, máy sấy thực phẩm OSATA còn có khả năng tiết kiệm năng lượng và thời gian so với các phương pháp làm khô truyền thống.

Làm bò khô bằng máy sấy thực phẩm
Làm bò khô bằng máy sấy thực phẩm

+++Quy trình làm khô bò ngon bằng máy sấy thực phẩm Osata gồm các bước sau:
1. Chuẩn bị nguyên liệu: chọn loại thịt bò tươi, thịt có mỡ vừa phải để khi làm khô không quá khô và cứng. Sau đó, thái thành từng miếng nhỏ, có kích thước đều nhau để đảm bảo thời gian làm khô đồng đều.
2. Ngâm nước muối: ngâm miếng thịt vào nước muối khoảng 20 phút để làm sạch và loại bỏ mùi hôi của thịt.
3. Làm khô: sau khi thấm nước muối, để thịt ráo nước, xếp thịt bò đều vào khay sấy của máy sấy Osata. Để làm khô bò bằng máy sấy Osata, nhiệt độ sấy nên được đặt ở mức thấp nhất để đảm bảo thịt được sấy khô đều mà không làm mất hương vị và chất dinh dưỡng. Thông thường, nhiệt độ sấy khoảng 50-60 độ C là phù hợp để làm khô bò. Thời gian sấy cũng phụ thuộc vào độ dày của thịt, thông thường khoảng 6-8 tiếng là đủ để thịt được sấy khô và giữ được hương vị tự nhiên.
4. Thử nếm: sau khi làm khô, thịt bò có thể được chín hoặc còn dai tùy theo sở thích. Thử nếm thịt để kiểm tra xem đã đạt được mức độ chín hoặc dai mong muốn chưa.
5. Bảo quản: để bò khô được bảo quản tốt, nên đựng vào bao nilon hoặc hộp kín để tránh bị ẩm và muỗi. Nên để bò khô trong nơi khô ráo, thoáng mát.

Làm thịt trâu gác bếp bằng máy sấy nhiệt
Làm thịt trâu gác bếp bằng máy sấy nhiệt

Là một công ty trực tiếp sản xuất máy sấy nhiệt, chúng tôi có rất nhiều các dòng máy sấy công nghiệp, hãy tham khảo thông tin trên website của chúng tôi hoặc các bạn có thể gọi điện để tìm hiểu về máy sấy thực phẩm, chúng tôi hận hạnh được phục vụ bạn 24/7.

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0962856901 hoặc 0868960379.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *