Quy trình sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp OSATA

Quy trình sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp OSATA

OSATA là một hãng sản xuất máy sấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, bao gồm cả sấy hải sản, thịt, rau củ quả, bột mì, đậu phộng, hạt điều,..vv. Các máy sấy của OSATA được trang bị công nghệ nhiệt độ và độ ẩm đồng nhất, cùng với các tính năng điều khiển tự động giúp cho quá trình sấy nhanh, hiệu quả và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Đồng thời, các thiết bị sấy của OSATA còn được thiết kế với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp
Máy sấy công nghiệp được làm từ vật liệu inox cho độ bền cao

OSATA là một hãng sản xuất máy sấy thực phẩm chuyên nghiệp, bao gồm cả quá trình sấy hải sản. Dưới đây là quy trình sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp OSATA:

  1. Chuẩn bị sản phẩm: Hải sản được làm sạch, loại bỏ phần thịt không tốt và phần vỏ. Đối với một số loại hải sản, như tôm, còn cần được bóc vỏ trước khi sấy.
  2. Đặt sản phẩm vào máy sấy: Sản phẩm được sắp xếp đều trên khay sấy, không nên để chúng chạm nhau hoặc chồng lên nhau để đảm bảo quá trình sấy đều.
  3. Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy: Nhiệt độ và thời gian sấy phụ thuộc vào loại hải sản và kích thước của sản phẩm. OSATA cung cấp các thiết bị điều khiển nhiệt độ và thời gian sấy cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh các thông số này.
  4. Kiểm tra và thu hoạch: Sản phẩm được kiểm tra thường xuyên trong suốt quá trình sấy để đảm bảo chất lượng và độ ẩm đúng. OSATA cung cấp các cảm biến đo độ ẩm và nhiệt độ để người dùng có thể kiểm tra dễ dàng. Sau khi hoàn thành, sản phẩm được thu hoạch ra khỏi máy sấy và đóng gói.
Máy sấy thực phẩm
Khách hàng chụp ảnh review cho máy sấy công nghiệp OSATA

Ngoài ra, với máy sấy nhiệt OSATA, quá trình Sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp giữ được chất lượng cao hơn do máy sấy được trang bị hệ thống khử trùng và làm mát giúp đảm bảo an toàn thực phẩm và tối ưu hiệu quả sấy. Các thiết bị của OSATA đều được thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Sấy hải sản bằng máy sấy công nghiệp
Hải sản sau quá trình sấy. Với máy sấy công nghiệp, không còn phải phụ thuộc thời tiết, kiểm soát thông số an toàn.

Là một công ty trực tiếp sản xuất máy sấy, chúng tôi có rất nhiều các dòng máy sấy công nghiệp, hãy tham khảo thông tin trên website của chúng tôi hoặc các bạn có thể gọi điện để tìm hiểu về máy sấy thực phẩm, chúng tôi hận hạnh được phục vụ bạn 24/7.

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0962856901 hoặc 0868960379.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *