Quy trình Gia công chậu rửa inox 201 có tủ dưới

Quy trình Gia công chậu rửa inox 201 có tủ dưới

OSATA là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bằng inox và cung cấp các dịch vụ gia công inox chất lượng cao. Trong đó, dịch vụ gia công chậu rửa inox 201 có tủ dưới của OSATA là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

Dưới đây là quy trình gia công chậu rửa inox có tủ dưới của OSATA:

  1. Khảo sát: Đội ngũ kỹ thuật viên của OSATA sẽ đến khảo sát và tư vấn miễn phí tại công trình của khách hàng để hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.
  2. Thiết kế: Sau khi đã hiểu rõ yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành thiết kế chậu rửa inox có tủ dưới phù hợp với không gian và yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thiện, bản vẽ sẽ được gửi cho khách hàng xác nhận.
  3. Sản xuất: Khi khách hàng đã xác nhận bản vẽ, OSATA sẽ tiến hành sản xuất theo quy trình chuyên nghiệp và sử dụng nguyên liệu inox chất lượng cao. Đội ngũ công nhân lành nghề của OSATA sẽ thực hiện các công đoạn gia công, lắp ráp và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
  4. Vận chuyển và lắp đặt: Sau khi sản phẩm được hoàn thiện và kiểm tra chất lượng, OSATA sẽ tiến hành vận chuyển và lắp đặt sản phẩm tại công trình của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của OSATA sẽ tiến hành lắp đặt chậu rửa inox có tủ dưới một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm một cách thuận tiện và an toàn.
Chậu rửa inox 304 có tủ và thành sau
Công nhân đang đi keo cho tấm kính trên chậu rửa inox.
Chậu rửa inox 201
Chậu rửa được làm từ vật liệu inox, cho đỗ thẩm mỹ cao.
Gia công chậu rửa inox 201
Gia công chậu rửa inox 201

Với quy trình chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, OSATA cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0962856901 hoặc 0868960379.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *