Sản xuất Bàn thao tác theo yêu cầu

Sản xuất Bàn thao tác theo yêu cầu

Sản xuất Bàn thao tác theo yêu cầu
Bàn thao tác theo yêu cầu. Vật liệu bằng inox có dán cao su esd.

Bàn thao tác inox là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất và gia công các sản phẩm cơ khí. OSATA là một đơn vị chuyên sản xuất bàn thao tác inox chất lượng cao với nhiều tính năng tiện ích, trong đó có bàn thao tác inox có mặt bàn dán tấm esd màu xanh và bàn trượt đặc biệt sử dụng vít me bi.

Mặt bàn được làm từ inox cao cấp, bền đẹp và chịu được tác động của các chất hóa học trong quá trình sản xuất. Tấm esd màu xanh được dán lên mặt bàn để giảm tĩnh điện và giảm thiểu tác động của điện trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, bàn thao tác inox còn có bàn trượt đặc biệt sử dụng vít me bi, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển và định vị sản phẩm trên bàn.

Qua nhiều năm kinh nghiệm Sản xuất Bàn thao tác theo yêu cầu, OSATA đã áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt và quy trình sản xuất chuyên nghiệp, từ khảo sát, tư vấn, thiết kế đến gia công và lắp đặt sản phẩm. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, OSATA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn thao tác inox chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất và gia công của khách hàng.

Để được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất, giá thành tốt nhất. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo hotline: 0962856901 hoặc 0868960379.

Trân trọng cảm ơn và mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *